Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201805/hlv-duc-thang-noi-gi-sau-tran-thua-ha-noi-fc-797169/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201805/hlv-duc-thang-noi-gi-sau-tran-thua-ha-noi-fc-797169/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
HLV Đức Thắng nói gì sau trận thua Hà Nội FC? - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 31/05/2018, 09:51 [GMT+7]

HLV Đức Thắng nói gì sau trận thua Hà Nội FC?

Sau thất bại với tỷ số 1-2 ngay trên sân nhà trước Hà Nội FC, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết sẽ cân nhắc lại tương lai của mình ở SLNA.
 
Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận, ông cho biết: “Đây là mùa giải có quá nhiều thời điểm mà chúng tôi không gặp nhiều may mắn. Từ việc hàng loạt trụ cột dính chấn thương, đến hàng loạt những trận đấu mất điểm rất đáng tiếc khiến bản thân tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Sau thất bại ngày hôm nay, tôi sẽ phải suy nghĩ lại tương lai của mình vì không thể đem đến thành công cho đội bóng và làm hài lòng NHM”.
Vị HLV trẻ tuổi này cho biết sẽ có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo và toàn đội trước khi đưa ra quyết định chính thức về tương lai của mình. “Tôi luôn muốn song hành với đội bóng. Tuy nhiên, đây là giai đoạn đội đang gặp rất nhiều vấn đề, nên tôi cần phải có buổi làm việc lại với BLĐ cũng như các cầu thủ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng” , ông Thắng cho hay.
 
Ngay sau thất bại trước Hà Nội FC, thầy trò HLV Đức Thắng sẽ hành quân vào Đà Nẵng bằng tàu hỏa ngay rạng sáng ngày 31/5 để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của đối thủ này ở vòng 11 V.League. Dù từng vượt qua SHB.ĐN trong 2 trận đấu gần đây ở tứ kết Cúp QG, nhưng theo chia sẻ của HLV Đức Thắng chắc chắn đây sẽ là chuyến làm khách đầy khó khăn của ông cùng các học trò. 
 
Xem diễn biến chính giữa SLNA và HN FC

.

TH

.