Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201607/slna-co-chien-thang-toi-thieu-truoc-hagl-691247/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201607/slna-co-chien-thang-toi-thieu-truoc-hagl-691247/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
SLNA có chiến thắng tối thiểu trước HAGL - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 30/07/2016, 09:06 [GMT+7]

SLNA có chiến thắng tối thiểu trước HAGL

Với tính chất quan trọng của trận đấu, không khó hiểu khi cả hai đội đều tỏ ra khá quyết tâm. Dù mất một loạt trụ cột như Mạnh Hùng, Đình Hoàng rồi Minh Đức, nhưng dưới sự cổ vũ của khán giả nhà đã giúp tiếp thêm sự tự tin cho phía SLNA . Tiền đạo Odat đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, qua đó giúp SLNA giành chiến thắng tối thiểu trước HAGL.

Bấm play để xem video. Nguồn: vtv.vn

SLNA và HAGL bước vào trận đấu với mục tiêu 3 điểm. Chuỗi thành tích tệ hại vừa qua khiến họ cách không xa vị trí phải đá play-off. Chính bởi vậy quyết tâm của hai đội là rất lớn.

Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà SLNA nhanh chóng áp đặt thế trận. Họ chọn cách chơi phủ đầu để uy hiếp đối thủ. Chiến thuật này của HLV Ngô Quang Trường nhanh chóng phát huy tác dụng. Ngay phút  thứ 9, Odat phá bẫy việt vị, đi bóng qua cả thủ môn Văn Tiến trước khi đưa bóng vào lưới trống.

Odat (trước) ăn mừng bàn thắng duy nhất
Odat (trước) ăn mừng bàn thắng duy nhất

Bàn thua sớm đã khiến HAGL lúng túng. Họ tiếp tục để mất thế trận ở quãng thời gian sau đó. Phải đến đầu hiệp 2, đội khách mới bắt đầu thể hiện được những pha bóng có nét. Họ chủ động chơi tấn công nhưng SLNA lại cho thấy sự họ nguy hiểm thế nào khi phản đòn.

Cuối trận, HAGL tỏ ra kém may mắn khi Văn Toàn đánh đầu trúng cột dọc còn đội trưởng Ideguchi dứt điểm trượt bóng đáng tiếc. Thua trận, đội bóng phố Núi vẫn chỉ hơn Long An (xếp áp chót) 3 điểm nhưng nhiều hơn 1 trận. Trong khi đó, SLNA dù vẫn đứng thứ 11 song đã bỏ cách chính HAGL với số điểm của 2 trận thắng.

Chung cuộc: SLNA 1-0 HAGL

Ghi bàn: Odat 9'

Đội hình ra sân:

SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Văn Khánh, Ngọc Toàn, Sỹ Sâm, Tuấn Tài, Phi Sơn, Odat, Khắc Ngọc, Ngọc Hải, Baba.

HAGL: Văn Tiến, Văn Long, Đông Triều, Tăng Tiến, Junior, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Pho, Ideguchi, Văn Pho.

.

TH

.