Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201502/psg-chelsea-diem-yeu-tren-khong-588057/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201502/psg-chelsea-diem-yeu-tren-khong-588057/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
PSG - Chelsea: Điểm yếu trên không - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 18/02/2015, 08:41 [GMT+7]

PSG - Chelsea: Điểm yếu trên không

 
 
Với tính chất của trận lượt đi vòng 1/8, cả PSG và Chelsea đều nhập cuộc đầy thận trọng. Chính vì thế, những phút đầu tiên của trận đấu diễn ra với thế trận cực kì chặt chẽ.
 
Phải đến phút 11, PSG mới tạo ra được cơ hội đáng kể với 2 cú đánh đầu liên tiếp của Matuidi và Ibra nhưng đều bị Courtois cản phá. Phút 34, một lần nữa Courtois cứu thua cho Chelsea sau cú đánh đầu hiểm hóc của Cavani.
 
Cavani (số 9) đánh đầu hiểm hóc gỡ hòa cho PSG
Cavani (số 9) đánh đầu hiểm hóc gỡ hòa cho PSG
 
Gần như không tấn công mấy, nhưng đến phút 36 Chelsea lại có bàn mở tỉ số. Từ pha bóng với sự tham gia của 3 hậu vệ Terry, Cahill và Ivanovic, lưới của PSG đã rung lên sau cú đánh đầu hiểm hóc của Ivanovic. 1-0 là tỉ số cuối cùng của hiệp 1.
 
Bị thủng lưới, bước sang hiệp 2 PSG đẩy đội hình lên rất cao. Phút 54, từ quả tạt bóng của Matuidi, Cavani bật cao đánh đầu hiểm hóc cân bằng tỉ số trong sự bất lực của hàng thủ Chelsea.
 
Có bàn gỡ hòa, PSG càng chơi càng hay để đẩy Chelsea vào thế phải chống đỡ. Nhưng trong một ngày Courtois chơi xuất sắc, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã không thể có thêm bàn thắng, đặc biệt là cú đánh đầu hiểm hóc của Ibra ở phút bù giờ thứ 2 đã bị Courtois cản phá.
 
Hòa 1-1 trên sân khách, Chelsea là đội chiếm ưu thế trước trận lượt về.
 
Tỉ số: PSG 1-1 Chelsea
 
Ghi bàn: Cavani 54' - Ivanovic 36'
 
.

TH