Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201312/dan-sao-barca-duoc-hang-audi-tang-sieu-xe-424742/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201312/dan-sao-barca-duoc-hang-audi-tang-sieu-xe-424742/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Dàn "sao" Barca được hãng Audi tặng siêu xe - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 06/12/2013, 08:50 [GMT+7]

Dàn "sao" Barca được hãng Audi tặng siêu xe

Chỉ vài ngày sau khi tặng xe cho các cầu thủ của CLB Real Madrid, hãng Audi tiếp tục chương trình tặng xế hộp mới nhất cho dàn “sao” của Barcelona.

Đội trưởng Puyol lên nhận chìa khóa chiếc xe của mình

Hầu hết các cầu thủ của Barca như Neymar, Iniesta, Xavi và Fabregas, Pique, Alves, Victor Valdes, Gerard Pique… ngoại trừ Messi (đang nghỉ dưỡng thương) đã có mặt trong buổi trao tặng xe của hãng Audi. Dàn sao của Barca cũng đã tham gia vào một buổi chạy thử xe cùng với các em nhỏ. Buổi lái thử xe này nhằm hướng dẫn cho trẻ em cách tôn trọng luật giao thông và cách xử lý khi lái xe.

Có một điểm chung giữa các cầu thủ của Real và Barca đó là hầu hết khi được tặng xe họ đều chọn cho mình chiếc SUV Audi Q7 phiên bản 3.0 TDI, một phiên bản khác là Audi Q5 3.0 TDI cũng có khá nhiều cầu thủ chọn. Trong khi đó, chỉ có Dani Alves là khá sành sỏi khi chọn cho mình siêu xe Audi RS6 Avant, chiếc xe từng được Ronaldo chọn tuần trước đó.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau


Thêm ảnh các cầu thủ Barca đi nhận xe
 

Dàn sao của Barca cũng đã tham gia vào một buổi chạy thử xe cùng với các em nhỏ

 


 

Neymar ra nhận chiếc Audi Q5 3.0 TDI

 

Dani Alves với chiếc siêu xe Audi RS6 Avant màu đỏ

 

Đội trưởng Carles Puyol với chiếc Audi A6 Allroad 3.0 BITDI

 

Thủ môn Victor Valdés bên Audi Q7 3.0 TDI

 

Gerard Piqué cũng chọn chiếc Audi Q7 3.0 TDI

 

Cesc Fabregas lại chọn chiếc Audi A7 3.0 TDI màu trắng

 

Xavi Hernandez hào hứng với chiếc Audi A7 3.0 TDI

 

Andres Iniesta chọn Audi Q7 3.0 TDI

Danh sách các cầu thủ và HLV trưởng Barca được tặng xe:
 

 

.

(Theo WCF) (Khampha.vn)

.