Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/an-toan-giao-thong/201806/lat-xe-tai-tai-lao-it-nhat-6-nguoi-viet-nam-thuong-vong-800733/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/an-toan-giao-thong/201806/lat-xe-tai-tai-lao-it-nhat-6-nguoi-viet-nam-thuong-vong-800733/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Lật xe tải tại Lào, ít nhất 6 người Việt Nam thương vong - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 22/06/2018, 15:03 [GMT+7]

Lật xe tải tại Lào, ít nhất 6 người Việt Nam thương vong

(Congannghean.vn)-Chiếc xe tải trên đường chở một nhóm công nhân, di chuyển từ công trình này sang công trình khác đã gặp nạn khiến 2 người chết, 4 người bị thương nặng.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 
Ngày 22/6, thông tin từ chính quyền xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, địa phương vừa mới nhận được thông tin có 2 công nhân là người địa phương tử vong tại Lào vì lật xe tải. Được biết, 2 nạn nhân tử vong là anh Phạm Văn Bình (SN 1987) trú tại xóm Xuân Châu và anh Nguyễn Văn Thọ (SN 1994) trú tại xóm Thái Thịnh, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.
 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h tối 21/6, một chiếc xe tải lưu thông trên địa phận của huyện Mường Phìn, tỉnh Savana khẹt, Lào chở một nhóm công nhân người Việt Nam di chuyển từ công trình này đến công trình khác thì không may bị lật. Vụ tai nạn khiến 2 nạn nhân quê ở xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, Nghệ An tử vong và ít nhất có 4 người khác bị thương nặng, trong đó có 2 nạn nhân bị thương là người cũng thuộc xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu hiện đang được cấp cứu tại Lào.
 
Được biết, trong ngày 22/6, người nhà sẽ đưa thi thể các nạn nhân về Việt Nam để làm lễ an táng.
 
.

Cao Loan

.