Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/an-toan-giao-thong/201804/hu-via-voi-nguoi-phu-nu-di-xe-may-tha-2-tay-o-ha-thanh-789311/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/an-toan-giao-thong/201804/hu-via-voi-nguoi-phu-nu-di-xe-may-tha-2-tay-o-ha-thanh-789311/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hú vía với người phụ nữ đi xe máy thả 2 tay ở Hà thành - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 11/04/2018, 15:05 [GMT+7]

Hú vía với người phụ nữ đi xe máy thả 2 tay ở Hà thành

Bấm Play để xem video.

Hình ảnh nguy hiểm này đã được ghi lại trong một video clip và đăng tải trên mạng xã hội vài ngày gần đây.

Đoạn video được đăng tải bởi tài khoản facebook có tên “Hiếu Hạnh” thu hút sự chú ý nhiều người. Đoạn đầu video, người phụ nữ vắt chân, lái xe bằng một tay và sau đó, khi di chuyển vào cửa hầm Kim Liên, chị ta đã đánh võng để chuyển làn.

Sau cú đánh võng, người phụ nữ bất ngờ buông cả 2 tay và làm những động tác như múa rất nguy hiểm. Sau khi phát hiện có người quay phim mình, người phụ nữ này tiếp tục lái xe lại bằng một tay và tăng tốc vọt lên trên.

Anh Hoàng Minh Trí, phường Phương Liên, quận Đống Đa cho rằng, hành động đi xe máy thả 2 tay khá nguy hiểm, không chỉ đối với nam giới. Trong khi đó, ở đây người phụ nữ này lại thích thể hiện, có thể gây nguy hiểm đến những người tham gia giao thông.

“Hành động này ngỡ tưởng chỉ có những “quái xế” mới thực hiện, ở đây, chị phụ nữ liều mình như thế không hay chút nào” - anh Trí bày tỏ.

Theo những hình ảnh ghi lại trong clip, người phụ nữ không còn trẻ nhưng đã liều lĩnh vắt chân, thả 2 tay khi đi trong hầm vượt Kim Liên khiến người xem khá hốt hoảng.

.

TH