Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201706/yeu-rau-xanh-gio-tro-doi-bai-roi-nem-ban-hoc-cua-con-xuong-song-744375/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201706/yeu-rau-xanh-gio-tro-doi-bai-roi-nem-ban-hoc-cua-con-xuong-song-744375/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Yêu râu xanh giở trò đồi bại rồi ném bạn học của con xuống sông - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 25/06/2017, 09:21 [GMT+7]

Yêu râu xanh giở trò đồi bại rồi ném bạn học của con xuống sông

Ngày 25-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị) cho biết đã khởi tố bị can, bắt giam đối tượng Trần Viên (46 tuổi), trú thôn Văn Vận, xã Hải Quy, Hải Lăng về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Sau khi giở trò đồi bại, tên
Sau khi giở trò đồi bại, tên "yêu râu xanh" đã ném cháu bé xuống sông.

Bị can Viên là hàng xóm với cháu L.T.K.A. (8 tuổi). Tối 10-6, cháu A. sang nhà Viên để hỏi con Viên là bạn học cùng lớp với cháu nhưng con Viên không có ở nhà.

Lúc này, Viên giả vờ rủ cháu A. đi tìm bạn, đoạn đến khu vực rừng tràm cách dân cư khá xa, Viên liền giở trò đồi bại với cháu. Bị cháu bé chống cự quyết liệt, Viên sau đó bực tức mang cháu ném xuống sông.

Cháu A. đã may mắn bám vào được một bụi cỏ giữa sông và thoát được lên bờ, trở về nhà trong tình trạng sũng nước, tinh thần hoảng loạn. Sau khi nghe con kể lại sự việc, ba của cháu là anh L.V.K. đã trình báo vụ việc với cơ quan Công an.

Biết sự việc bị bại lộ, Viên trốn vào nhà người quen ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Tuy nhiên, khi bị Công an truy bắt, Viên đã trở về và ra đầu thú tại Công an huyện Hải Lăng.

.

Theo Báo CAND

.