Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201606/canh-60-con-do-lao-vao-nha-dan-chem-giet-chan-dong-phu-tho-681874/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201606/canh-60-con-do-lao-vao-nha-dan-chem-giet-chan-dong-phu-tho-681874/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cảnh 60 côn đồ lao vào nhà dân chém giết chấn động Phú Thọ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 10/06/2016, 08:28 [GMT+7]

Cảnh 60 côn đồ lao vào nhà dân chém giết chấn động Phú Thọ

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh

Hàng chục đối tượng mang theo hung khí xông vào nhà dân để truy sát khiến 3 người bị thương nặng tại phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ.

Trước đó, vào 17 giờ ngày 7/6 một nhóm thanh niên khoảng 60 người đi trên 3 ô tô đã dàn hàng ngang cầm theo hung khí gồm dao, kiếm, tuýp sắt xông vào ngôi nhà số 278, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ đâm chém không thương tiếc.

3 nạn nhân trong ngôi nhà số 278 bị truy sát gồm anh Chu Thanh Sơn bị đánh chấn thương sọ não, anh Trần Tuấn Dũng bị chém gần đứt lìa cánh tay, anh Trần Văn Tuấn thì bị chém rách và dập toàn bộ phần mặt.

Trước sự việc, cụ bà ngoài 80 tuổi và một người thân trong gia đình đã van xin nhưng nhóm côn đồ vẫn không tha, các đối tượng lao thẳng lên tầng 2 để đập phá.

Sau khi đập phá, truy sát, nhóm đối tượng còn đe dọa giết tất cả mọi người trong nhà, sự việc chỉ dừng lại khi Công an thị xã Phú Thọ có mặt tại hiện trường.

Hiện các nạn nhân của vụ việc đang nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Riêng cụ bà 80 tuổi trong lúc can ngăn đã bị nhóm côn đồ đẩy ngã đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

 

.

Nguồn: ANTV