Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201503/doa-cong-bo-chuyen-dong-tinh-de-tong-tien-595153/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201503/doa-cong-bo-chuyen-dong-tinh-de-tong-tien-595153/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Dọa công bố chuyện đồng tính để tống tiền - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 21/03/2015, 16:11 [GMT+7]

Dọa công bố chuyện đồng tính để tống tiền

Biết anh T giấu kín chuyện giới tính, Thiện đã uy hiếp anh này nhằm tống tiền.
 
Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết, vừa bắt giữ nghi can Nguyễn Đức Thiện (SN 1989) ngụ quận 10, để điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Nạn nhân trong vụ này là anh C.H.T (SN 1987) ngụ quận Phú Nhuận.
 
Theo điều tra, anh T là người đồng tính nam. Vì nỗi niềm khó khăn nên anh T giấu biệt chuyện này với những người xunh quanh lẫn gia đình. Thiện tình cờ biết được bí mật của anh T.
 
Thời gian gần đây, Thiện liên tiếp liên lạc anh T uy hiếp để vòi tiền. Thiện đe dọa, nếu anh T không đáp ứng yêu cầu của Thiện thì sẽ công bố chuyện anh T đồng tính cho gia đình anh này biết.
 
Theo đó Thiện đã 4 lần uy hiếp anh T đễ chiếm đoạt số tiền 3,6 triệu đồng. Vì liên tục bị tống tiền anh T đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an.
 
Mới đây Thiện tiếp tục trò cũ rồi hẹn anh T đến khu vực cầu Nguyễn Văn Trỗi, đường Trường Sa, phường 17, quận Phú Nhuận. Khi Thiện lấy 500 ngàn đồng từ tay anh T thì bị trinh sát ập đến bắt giữ quả tang.
 
Bước đầu Thiện đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn