Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201903/nut-tai-giup-khu-tieng-ngay-cua-nguoi-khac-842864/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201903/nut-tai-giup-khu-tieng-ngay-cua-nguoi-khac-842864/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nút tai giúp khử tiếng ngáy của người khác - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 08/03/2019, 16:49 [GMT+7]

Nút tai giúp khử tiếng ngáy của người khác

Sử dụng công nghệ khử tiếng ồn và được nhét vào tai khi ngủ, thiết bị dành cho những ai phải nằm bên cạnh người ngáy to.

Nút tai được các kỹ sư âm thanh ở Phần Lan chế tạo có khả năng loại bỏ tiếng ngáy ngủ của người khác khi người dùng đeo vào.

Cặp nút tai được thiết kế dành riêng cho những người phải nằm bên cạnh người ngáy to.
Cặp nút tai được thiết kế dành riêng cho những người phải nằm bên cạnh người ngáy to. (Ảnh: Quiet On).

Hộp đựng nút tai cũng là thiết bị sạc pin cho sản phẩm này.
Hộp đựng nút tai cũng là thiết bị sạc pin cho sản phẩm này. (Ảnh: Quiet On).

Theo Quiet On, đội ngũ kỹ thuật đã phân tích hàng trăm băng âm thanh, bao gồm tiếng ngáy, xe cộ và tiếng ồn khác phát ra từ các bức tường. Từ đó, họ tạo ra tiêu chuẩn về khử tiếng ồn chủ động để loại bỏ âm thanh làm phiền giấc ngủ của bạn.

Phần mút tai được thiết kế mềm mại, nằm gọn trong lỗ tai, tránh bị rơi ra khi người dùng thay đổi tư thế. Dung lượng pin của thiết bị kéo dài 20 giờ. Ngoài ra, tai nghe có thêm chế độ "talk mode", khi ấn vào thiết bị có thể nghe rõ người khác nói chuyện.

Nhà sản xuất cho biết, tần số âm thanh của tiếng ngáy ngủ thường ở mức thấp. Ở một số âm thanh cao hơn như giọng nói, tiếng nhạc và chuông báo thức, người dùng vẫn có thể nghe thấy được. Sản phẩm có giá 159 USD (gần 3,7 triệu đồng).

.

TH