Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201607/thiet-bi-chong-ngay-cong-nghe-cao-689066/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201607/thiet-bi-chong-ngay-cong-nghe-cao-689066/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Thiết bị chống ngáy công nghệ cao - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 18/07/2016, 15:01 [GMT+7]

Thiết bị chống ngáy công nghệ cao

Bấm Play để xem video. Nguồn: Youtube 

Thiết bị Airing có thể ngăn cản tình trạng tắc nghẽn đường thở khi ngủ, giúp nhiều người thoát khỏi chứng ngáy ngủ khó chịu.

Theo Tech Insider, thiết bị Airing làm thoáng khí được thiết kế để giúp đỡ người mắc chứng ngáy ngủ, chiếm hơn 1/4 số người trưởng thành trên thế giới.

Ngáy ngủ thường là dấu hiệu của đường thở bị hẹp hoặc tắc nghẽn trong lúc ngủ. Nếu không được kiềm chế nó có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như huyết áp cao, đau tim, béo phì, tiểu đường và suy tim.

Airing là một thiết bị CPAP thu nhỏ.
Airing là một thiết bị CPAP thu nhỏ.

Phương pháp điều trị hiện nay là dùng thiết bị Áp lực đường thở dương liên tục (CPAP) có kích thước lớn. CPAP đẩy không khí vào trong cổ họng để giữ nó mở.

Airing là một thiết bị CPAP thu nhỏ. Hàng trăm tấm quạt siêu nhỏ giúp duy trì luồng không khí liên tục. Lực tĩnh điện hút các tấm quạt gió 1.000 lần/giây và đẩy không khí vào mũi. Pin kẽm - không khí cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động với thời gian lên đến 8 giờ.

Công ty Airing LLC của Mỹ đã quyên góp được hơn 1,4 triệu USD thông qua trang web Indigogo để chế tạo Airning. Một nguyên mẫu Airning đang dần hoàn thiện và sản phẩm dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017.

.

T.H