Thứ Hai, 02/10/2017, 18:13 [GMT+7]

Trao tặng 30 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

(Congannghean.vn)-Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 2/10  Hội Doanh nhân BNI Eagles Chapter Nghệ Anphối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương đã tổ chức lễ trao tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học Trần Hưng Học, xã Thanh Xuân, Thanh Chương.

Trường Tiểu học Trần Trung Học có 211 học sinh chia làm 2 điểm trường
Trường Tiểu học Trần Hưng Học là một trong những ngôi trường còn gặp nhiều khó khăn của huyện Thanh Chương

BIN là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI Việt Nam được thành lập năm 2010 và đến 2016 đã kết nối và đưa đến doanh thu 6.018 tỷ đồng. Với mong muốn chia sẻ, động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, hội đã tới điểm B Trường Tiểu học Trần Hưng Học, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, để trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh. Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng sách, vở, mũ bảo hiểm, áo mưa cho học sinh. Tổng giá trị khoảng 50 triệu đồng.

Ông Trịnh Công Thành, Chủ tịch BNI chia sẻ những khó khăn với
Ông Trịnh Công Thành, Chủ tịch BNI Eagles Chapter Nghệ An chia sẻ những khó khăn với giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Trần Hưng Học

30 chiếc xe đạp được trao tặng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
30 chiếc xe đạp được trao tặng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

 

Các thành viên của BNI chuẩn bị quà tặng cho các em học sinh
Các thành viên của BNI chuẩn bị quà tặng cho các em học sinh

Được biết, Trường Tiểu học Trần Hưng Học nằm tại xã Thanh Xuân, Thanh Chương đang gặp nhiều khó khăn. Trường có 211 học sinh, chia làm 2 điểm trường. Điểm trường B có  88 học sinh, cơ sở vật chất thiếu thốn; các em hàng ngày phải đi bộ gần 7 cây số với đường núi để đến trường.

Trao tặng 30 chiếc xe đạp cùng sách vở cho các em học sinh nghèo vượt khó
Trao tặng quà cho các em học sinh ở trường Tiểu học Nguyễn Hưng Học thể hiện triết lý Cho là nhận của BNI Eagles Chapter Nghệ An

 

.

Phương Thủy