Thứ Ba, 03/10/2017, 11:25 [GMT+7]

Chồng chém đứt lìa tai kẻ sàm sỡ 'vòng một' của vợ

Nghe vợ kể bị sờ “vòng một” trong quán karaoke, chồng đi xe đạp điện đến gặp kẻ sàm sỡ vợ mình.

Tòa án Hà Nội ngày 2/6 mở phiên tòa xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Võ Chí Công (SN 1985, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Liên quan đến vụ án, VKS có kháng nghị, bị hại cũng kháng cáo đề nghị tăng nặng hình phạt đối với bị cáo.

Bản án sơ thẩm cho biết, đầu giờ chiều 16/9/2015, Công được vợ cho biết, đã bị anh Đỗ Đức L. (SN 1983) sàm sỡ trong lúc hát tại quán karaoke Lion King ở đầu phố Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

chong chem dut lia tai ke sam so vong mot cua vo hinh 1
Lộc xin giảm án nhưng không được tòa phúc thẩm chấp nhận

Nghe chuyện, Công cay cú, 16 giờ cùng ngày, anh ta tìm gặp L. để hỏi cho ra nhẽ. Gặp nhau, cả hai xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc không kìm chế được bản thân, Công đã chạy đến quán thịt vịt lấy dao chém L. hai nhát, khiến nạn nhân bị đứt tai.

Theo kết quả giám định thương tích, anh L. bị tổn hại 23% sức khỏe. Đến ngày 11/4/2016, Võ Chí Công mới ra cơ quan điều tra Công an quận Hai Bà Trưng đầu thú.

Theo lời khai của bị cáo, khi gặp L. để nói chuyện vợ bị sàm sỡ, anh ta đã bị L. đá vào chân, nhổ nước bọt vào mặt và có thái độ khinh thường. Về phần L. phủ nhận việc sàm sỡ vợ của Công cũng như hành vi nhổ nước mặt vào mặt và đá vào chân Công.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 27/3/2017, TAND quận Hai Bà Trưng đã quyết định tuyên phạt Võ Chí Công 36 tháng tù giam về tội Cố ý gây thương tích.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, tòa phúc thẩm, xét thấy việc tuyên phạt bị cáo về tội danh cũng như mức hình phạt là đúng người, đúng tội không oan sai. Bởi vậy, tòa bác toàn bộ kháng cáo, kháng nghị tuyên y án sơ thẩm.

 

.

Nguồn: vov.vn