Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201411/lat-xuong-tren-ho-thuy-dien-2-can-bo-truy-bat-lam-tac-bi-mat-tich-556318/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201411/lat-xuong-tren-ho-thuy-dien-2-can-bo-truy-bat-lam-tac-bi-mat-tich-556318/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Lật xuồng trên hồ thủy điện, 2 cán bộ truy bắt lâm tặc bị mất tích - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 09/11/2014, 15:27 [GMT+7]

Lật xuồng trên hồ thủy điện, 2 cán bộ truy bắt lâm tặc bị mất tích

Sáng 9/11, ông Vương Khả Kim, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), cho biết chính quyền địa phương đang huy động lực lượng lên đến hàng trăm người để tìm kiếm ba nạn nhân bị mất tích trong vụ lật xuồng xảy ra vào tối 8/11 trên địa bàn.
 
Theo thông tin ban đầu, vụ lật xuồng xảy ra vào khoảng 18h ngày 8/11 trên khu vực hồ thủy điện Đồng Nai 4 (xã Lộc Bảo).
 
Thời điểm xảy ra tai nạn có sáu người trên xuồng, khi xuồng bị lật có ba người bơi được vào bờ và ba người khác mất tích.
 
Trong ba nạn nhân mất tích có hai cán bộ của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bắc là Đỗ Văn Nam (24 tuổi) và Phạm Ngọc Kiên (23 tuổi), một nạn nhân được xác định là đối tượng phá rừng chưa rõ tên, tuổi.
 
Trước đó, trong quá trình cán bộ Công ty Lâm nghiệp Lộc Bắc tổ chức truy quét trong lâm phần do công ty quản lý đã bắt quả tang một đối tượng đang khai thác lâm sản trái phép và tịch thu tang vật gồm cưa máy, gỗ, một chiếc xuồng. Trong lúc đưa đối tượng phá rừng về xử lý thì xuồng bị lật.
 
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm các nạn nhân ngay trong đêm. Đến sáng 9/11, công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.
 

 

.

Nguồn: vietnamplus.vn