Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201401/5-cach-don-gian-de-giai-doc-co-the-439982/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201401/5-cach-don-gian-de-giai-doc-co-the-439982/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
5 cách đơn giản để giải độc cơ thể - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 12/01/2014, 14:10 [GMT+7]

5 cách đơn giản để giải độc cơ thể


Dưới đây là một số cách đơn giản có tác dụng giải độc cơ thể:

Tập luyện

Các hình thức rèn luyện thể chất như tập với máy chạy bộ, tập yoga hoặc đơn giản chỉ là tập các động tác đứng lên ngồi xuống có thể giúp cơ thể loại bỏ những độc tố và khiến bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Khởi đầu ngày mới với nước ấm và chanh

Uống một cốc nước ấm pha với chút nước cốt chanh vào mỗi sáng sẽ hỗ trợ gan loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể.

Ăn bưởi

Bưởi không chỉ mang lại cho bạn sự tỉnh táo mà còn chứa các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tổn thương do đường và rượu. Loại trái cây này cũng giàu vitamin C có tác dụng ngăn ngừa cảm lạnh.

Uống trà xanh

Trà xanh chứa lượng caffein vừa đủ để giúp bạn duy trì sự tỉnh táo, loại đồ uống này cũng giàu chất chống oxy hóa và có tác dụng hỗ trợ trao đổi chất.

Uống sinh tố

Thưởng thức một cốc sinh tố là cách tuyệt vời để cung cấp vitamin và dưỡng chất cho cơ thể. Rau chân vịt, việt quất, hạt chia, chuối là những lựa chọn hàng đầu cho bạn.

.

ANTĐ