Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201505/canh-giac-theo-me-ra-dong-bi-duoi-nuoc-610397/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201505/canh-giac-theo-me-ra-dong-bi-duoi-nuoc-610397/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cảnh giác: Theo mẹ ra đồng, bị đuối nước - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 24/05/2015, 10:09 [GMT+7]

Cảnh giác: Theo mẹ ra đồng, bị đuối nước

Nhìn lên bờ không thấy con gái đâu, người mẹ vội vàng đi tìm thì ngất lịm khi thấy con mình chết đuối ở ao bên cánh đồng.

Nạn nhân là bé Trần Thị Thanh Thủy (3 tuổi), con của chị Trần Thị Thoa ở xóm 6, xã Quỳnh Thanh, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An. Trước đó, vào sáng 18-5, chị Thoa đi gặt lúa nhưng thấy cháu Thủy (3 tuổi) ở nhà không có ai trông coi nên chị đưa cháu ra đồng. Đến nơi, chị Thoa để bé Thuỷ trên bờ rồi xuống ruộng thu hoạch lúa.

Tính đến nay, trên địa bàn Nghệ An đã xảy ra gần 10 vụ đuối nước khiến 7 cháu bé thiệt mạng - Ảnh: Hương Nhàn
Tính đến nay, trên địa bàn Nghệ An đã xảy ra gần 10 vụ đuối nước khiến 7 cháu bé thiệt mạng - Ảnh: Hương Nhàn

Khoảng một giờ sau, chị Thoa nhìn lên bờ thì không thấy con đâu nên đi tìm và phát hiện cháu Thủy bị đuối nước ngay dưới cái ao bên cánh đồng. Ngay lập tức, chị vội nhảy xuống ao để đưa cháu lên bờ và hô hấp nhân tạo nhưng do phát hiện muộn nên cháu Thuỷ đã tử vong trước đó.

Sáng 19-5, chính quyền địa phương xã Quỳnh Thanh, H.Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã đến nhà chị Thoa để thăm hỏi, an ủi, động viên gia đình. Trước đó, ngày 16-5, tại thôn Cộng hòa, xã Quỳnh Long huyện Quỳnh Lưu cũng đã xảy ra vụ ba học sinh đuối nước tử vong khi tắm biển.

Đang là giữa hè, thời tiết nắng nóng nên trẻ rất thích xuống nơi có nước. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần để ý trông coi các bé.

.

Nguồn: Báo CATPHCM

.