Thứ Tư, 31/07/2019, 16:40 [GMT+7]

Sang nhà bạn chơi, bé gái 7 tuổi bị xâm hại

(Congannghean.vn)-Công an huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết: đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Minh Giao (67 tuổi), trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, nạn nhân là cháu Trần Thị N.A (7 tuổi), hàng xóm của ông Giao.
 
Trước đó, vào ngày 20/7/2019, trong lúc đi tắm cho con, mẹ của cháu bé Trần Thị N.A phát hiện bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương, cháu bé có kể là bị ông Trần Minh Giao xâm hại. Sau đó mẹ cháu bé đã làm đơn tố giác tội phạm gửi tới Công an xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương.
Đối Tượng Trần Minh Giao tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương
Đối Tượng Trần Minh Giao tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đô Lương đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và đã điều tra, làm rõ.
 
Theo đó, vào khoảng 15 giờ ngày 17/7/2019, Cháu Trần Thị N.A, trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương đi sang nhà ông Trần Minh Giao để chơi với cháu nội của ông Giao, nhưng chỉ có ông Giao ở nhà một mình. Lúc này, ông Giao gọi cháu N.A đi vào giường ngủ rồi thực hiện những hành vi dâm ô. Thực hiện hành vi phạm tội xong, ông Giao dặn cháu bé về nhà không được nói với ai. Tại cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương, đối tượng Trần Minh Giao đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, trước khi gây án đối tượng có uống rượu dẫn đến không làm chủ được bản thân.
 
Hiện Công an huyện Đô Lương đã ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Minh Giao.
.

Đức Vũ – Minh Khôi

.