Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201608/cap-doi-cuop-giat-dien-cuong-dam-chem-cong-an-692873/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201608/cap-doi-cuop-giat-dien-cuong-dam-chem-cong-an-692873/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cặp đôi cướp giật điên cuồng đâm chém Công an - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 09/08/2016, 15:27 [GMT+7]

Cặp đôi cướp giật điên cuồng đâm chém Công an

Tối 8/8, tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, một đôi nam nữ đã táo tợn giật sợi dây chuyền vàng của một người phụ nữ trên đường, khi bị lực lượng tuần tra của Công an thị xã Thuận An truy đuổi, 2 đối tượng đã liều lĩnh chống trả lại lực lượng và dùng dao đâm gây thương tích một chiến sĩ công an và một người dân.

Bấm play để xem video

Khoảng 18 giờ ngày 8/8 tại khu dân cư Thuận Giao, thuộc khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, chị Trần Thị Cẩm Loan đang đứng bên lề đường đợi người thân thì bị một đôi nam nữ đi trên xe mô tô bất ngờ giật sợ dây chuyền vàng trên cổ.

Ngay lúc này, một tổ tuần tra của công an thị xã Thuận An đang tuần tra gần đó nghe tiếng truy hô của bị hại liền tiến hành truy đuổi.

Bị truy đuổi 2 đối tượng này chạy với tốc độ cao, lạng lách qua nhiều tuyến đường, để cắt đuôi lực lượng công an. Sau khi truy đuổi được hơn 10 km đến khu vực phường An Phú, thị xã Thuận An, thì tổ tuần tra bắt kịp, nhanh chóng ép sát khống chế 2 đối tượng này.

Khi bị dồn vào đường cùng, 2 đối tượng quyết liệt cống trả, đối tượng nữ liều lĩnh liên tiếp dùng dao đâm thương tích cho Trung úy Trần Văn Thông và anh Phạm Văn Đệ hỗ trợ lực lượng công an bắt cướp cũng bị đối tượng dùng dao chém gây thương tích ở vùng mặt.

Hai đối tượng cướp giật tài sản, đâm công an tại cơ quan chức năng.
Hai đối tượng cướp giật tài sản, đâm công an tại cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng này khai nhận tên là Cao Hồng Phúc, 21 tuổi và Trần Thị Kim Yến, 21 tuổi cùng có HKTT tại TP. HCM, tạm trú ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khoảng 1 tháng nay, hàng ngày hai đối tượng này  dùng xe mô tô chạy quanh các tuyến đường trên địa bàn thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An, lợi dụng sự sơ hở của người dân để giật tài sản kiếm tiền tiêu xài.

Được biết, trước đây, Phúc có 2 tiền án về tội “Cướp giật tài sản”, Yến cũng có một tiền án về tội “Cướp giật tài sản”. Đặc biệt, vào khoảng tháng 12/2015 Phúc cùng đồng bọn đã tham gia giết người tại bến xe quận 8, TP. HCM  và đang bị công an TP. HCM truy nã.

.

Theo ANTV

.