Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201506/gian-nguoi-chem-nat-vuon-cam-615618/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201506/gian-nguoi-chem-nat-vuon-cam-615618/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Giận người, chém nát vườn cam - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 15/06/2015, 09:19 [GMT+7]

Giận người, chém nát vườn cam

Việc hủy hoại tài sản để giải quyết bức xúc là hành vi đáng lên án. Ảnh minh họa
Việc hủy hoại tài sản để giải quyết bức xúc là hành vi đáng lên án. Ảnh minh họa

(Congannghean.vn)-Ngày 15/6, Công an huyện Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ một vụ cố ý hủy hoại tài sản trên địa bàn.

Trước đó, Công an huyện Quỳ Hợp đã nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Anh Quế (SN 1972) trú tại xóm Khe Đổ, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp. Trong đơn nêu rõ việc: cách đây vài ngày, trang trại trồng cam của gia đình anh ở khu vực xóm Mỏ, xã Nghĩa Xuân bỗng dưng bị kẻ gian phá nát. Sau một đêm ngủ dậy, anh Quế và vợ con bàng hoàng khi chứng kiến công sức gia đình lao động hơn 1 năm qua đã tan nát.

Theo thống kê thì có 234 cây cam loại 1 năm tuổi bị chặt hạ không thương tiếc, ước tính thiệt hại khoảng 100 triệu đồng. Số tiền này anh Quế đang vay ngân hàng để đầu tư.

Nhiều người dân khi biết tin đã có nhận định, việc tàn phá này có thể xuất phát từ một thù hằn cá nhân từ trước hoặc có sự cạnh tranh theo kiểu 'ghen ăn tức ở'.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

.

PV