Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201708/chung-nhan-ket-qua-thi-ghi-sai-dan-toc-co-duoc-nhap-hoc-752215/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201708/chung-nhan-ket-qua-thi-ghi-sai-dan-toc-co-duoc-nhap-hoc-752215/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Chứng nhận kết quả thi ghi sai dân tộc có được nhập học? - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 13/08/2017, 09:51 [GMT+7]

Chứng nhận kết quả thi ghi sai dân tộc có được nhập học?

Thí sinh Đặng Thu Hiền là người dân tộc Mường, nhưng Giấy chứng nhận kết quả thi ghi thành dân tộc “khác”. Thí sinh Hiền hỏi, sai sót này có ảnh hưởng đến việc làm thủ tục nhập học không?
 
Về vấn đề này, Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời như sau:
 
Theo quy định, nếu có sai sót trong quá trình khai hồ sơ đăng ký dự thi, thì trong thời gian làm thủ tục đăng ký dự thi, nếu có sai sót (kể cả đối tượng ưu tiên), báo cáo ngay cho cán bộ của Hội đồng thi để xử lý kịp thời.
 
Trường hợp trong hồ sơ đăng ký dự thi thí sinh Đặng Thu Hiền đã khai đúng như quy định, thì thí sinh liên hệ với nơi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi để được hướng dẫn giải quyết.
.

Nguồn: Chinhphu.vn

.