Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201502/cham-lo-tet-cho-giao-vien-hoc-sinh-ngheo-vung-bien-gioi-hai-dao-587230/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201502/cham-lo-tet-cho-giao-vien-hoc-sinh-ngheo-vung-bien-gioi-hai-dao-587230/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Chăm lo Tết cho giáo viên, học sinh nghèo, vùng biên giới, hải đảo - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 13/02/2015, 09:40 [GMT+7]

Chăm lo Tết cho giáo viên, học sinh nghèo, vùng biên giới, hải đảo

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công điện gửi các sở và trường trực thuộc, yêu cầu các đơn vị chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang công tác tại các vùng biên giới, miền núi, hải đảo.
 
Bộ cũng đề nghị các đơn vị này đặc biệt quan tâm đến các em học sinh, sinh viên thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.
 
Cùng với việc chăm sóc đời sống cho giáo viên, học sinh, Bộ cũng nhắc nhở các đơn vị đảm bảo điều kiện cho toàn thể các bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, thiết thực và ý nghĩa. 
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 
Để có Tết Nguyên đán an toàn, các cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông, không tang trữ, vận chuyển, sử dụng pháo nổ.
 
Trong dịp Tết, các trường vẫn phải tăng cường công tác bảo vệ an ninh trật tự, duy trì lịch trực Tết tại cơ quan, đơn vị.
 
.

Nguồn: vietnamplus.vn