Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201703/tai-nan-giao-thong-o-an-do-lam-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang-725427/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201703/tai-nan-giao-thong-o-an-do-lam-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang-725427/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tai nạn giao thông ở Ấn Độ làm ít nhất 10 người thiệt mạng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 01/03/2017, 08:22 [GMT+7]

Tai nạn giao thông ở Ấn Độ làm ít nhất 10 người thiệt mạng

Chiếc xe buýt lao ra khỏi đường và rơi vào giữa hai cây cầu bắc qua con kênh tại bang Andhra Pradesh, Ấn Độ làm ít nhất 10 người thiệt mạng.

Ít nhất 10 người thiệt mạng và hơn 30 người khác bị thương khi một xe buýt chở khách lao ra khỏi đường và rơi vào giữa hai cây cầu bắc qua con kênh tại bang Andhra Pradesh, Ấn Độ ngày 28/2.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm (Ảnh: ndtv.com)
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm (Ảnh: ndtv.com)

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe buýt đang trên đường đến thành phố Hyderabad, miền Nam Ấn Độ.

Sau vụ tai nạn, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa những người bị thương, trong đó có nhiều người bị thương nghiêm trọng đến bệnh viện. Theo những người chứng kiến, có thể tài xế xe khách đã ngủ gật nên khiến chiếc xe mất kiểm soát.

Theo số liệu chính thức của Chính phủ Ấn Độ , mỗi năm nước này có hơn 130.000 người thiệt mạng do tai nạn giao thông đường bộ. Số liệu này cho thấy Ấn Độ là một trong những nước có tỷ lệ tai nạn giao thông đường bộ cao nhất thế giới.

Để cải thiện tình trạng này, Chính phủ Ấn Độ đã và đang thực hiện một số biện pháp như tăng mức phạt đối với người say rượu bia khi lái xe và tăng mức xử phạt những người lái xe không có giấy phép./.

.

Nguồn: Anh Tuấn/VOV.VN

.