Thứ Bảy, 08/06/2019, 20:02 [GMT+7]

Công đoàn Công an Nghệ An: Đạt giải A trong Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2019, khu vực phía Bắc

(Congannghean.vn)-Vừa qua, tại Hà Nội, sau 2 ngày diễn ra sôi nổi các phần thi ở hội thi chung kết Cán bộ công đoàn giỏi năm 2019, khu vực phía Bắc đã có kết quả. Theo đó, vòng chung kết gồm 18 đội tuyển với 90 thí sinh dự thi lần lượt trải qua 4 phần thi: Tôi là ai, kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện. Riêng Đội thi của Công đoàn Công an Nghệ An với tiểu phẩm: “Tổ ấm là đây” cùng với phần thuyết trình về vai trò của cán bộ công đoàn với công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, người lao động ra sức xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh cùng với phần xử lý tình huống và kiến thức cơ bản đã dành điểm tối đa từ Ban giám khảo hội thi.

Dựa trên tổng hợp điểm các phần, Ban Tổ chức đã trao giải A cho Công đoàn Công an Nghệ An cùng với 4 đơn vị khác. Ngoài ra, Đội thi của Công đoàn Công an Nghệ An còn được trao giải phụ cho diễn viên chính xuất sắc nhất trong phần thi xử lý tình huống. Dịp này, 5 cán bộ Công đoàn Công an Nghệ An cũng được trao Chứng nhận cán bộ công đoàn giỏi.

Được biết, Hội thi không chỉ là hoạt động có ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam mà còn tạo sân chơi, tạo diễn đàn để cán bộ công đoàn các cấp được giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, mà quan trọng hơn là khích lệ cán bộ công đoàn, trong đó có không ít đồng chí là chuyên môn kỹ thuật, công nhân, lao động hợp đồng dám lên sân khấu, dám diễn thuyết trước số đông khán giả và dám khẳng định mình. Qua đó, rèn luyện bản lĩnh cho cán bộ công đoàn, từ đó cống hiến tốt hơn cho công tác công đoàn ở Công an các đơn vị địa phương.

Một số hình ảnh của Hội thi

 

 

 

.

Thuỳ Anh

.