Thứ Hai, 03/08/2015, 14:32 [GMT+7]
TX Thái Hòa

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

(Congannghean.vn)-Vừa qua, Công an TX Thái Hòa tiến hành khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Đức Lệ trú tại xóm 1, xã Nghĩa Thuận, TX Thái Hòa, nguyên là cán bộ Công an, thương binh hạng 2/4 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, ông Nguyễn Đức Lệ sinh năm 1944, nguyên là cán bộ Công an. Khi đang công tác, ông gặp tai nạn, là thương binh hạng 2/4, về nghỉ chế độ năm 1980. Ông Lệ có 7 người con, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Công an TX Thái Hoà và cơ quan             liên quan cùng gia đình ông Lệ tổ chức lễ khởi công
Lãnh đạo Công an TX Thái Hoà và cơ quan liên quan cùng gia đình ông Lệ tổ chức lễ khởi công

Công an TX Thái Hòa phối hợp với Đài TT-TH thị xã vận động Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tuấn Lộc hỗ trợ kinh phí xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho ông Lệ, với số tiền 50 triệu đồng.

Việc khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Lệ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân sâu sắc tới những người có công trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND trong lòng người dân. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ của Công an TX Thái Hòa.

.

Hoàng Anh

.