Thứ Tư, 15/07/2015, 11:15 [GMT+7]

Công an thành phố Vinh khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

(Congannghean.vn)-Ngày 15/7, Công an thành phố Vinh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho chị Trần Thị Thu Nguyệt, trú tại khối 16, phường Lê Lợi, thành phố Vinh. Tham dự lễ khởi công có đại diện lãnh đạo một số phòng ban Công an tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo công an thành phố Vinh, các đồng chí Đảng ủy UBND phường Lê Lợi, gia đình chị Trần Thị Thu Nguyệt.
Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng công an thành phố Vinh trao quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng nhà tình nghĩa cho chị Trần Thị Thu Nguyệt
Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng công an thành phố Vinh trao quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng nhà tình nghĩa cho chị Trần Thị Thu Nguyệt
 
Chị Trần Thị Thu Nguyệt là vợ đồng chí Trịnh Xuân Thế, nguyên cán bộ Công an phường Lê Lợi đã mất năm 2011. Sau khi anh Thế qua đời, chị Nguyệt một mình nuôi 2 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Để tạo cho chị có điều kiện ổn định cuộc sống, chăm lo cho con cái học hành cũng là thể hiện sự tri ân, nghĩa tình đồng chí, đồng đội của CBCS Công an thành phố Vinh đối với đồng chí Trịnh Xuân Thế,  lãnh đạo Công an thành phố đã vận động CBCS, cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương cùng chung tay góp sức để xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Nguyệt.
Động thổ xây dựng nhà tình nghĩa
Động thổ xây dựng nhà tình nghĩa

 

 
Phát biểu tại buổi lễ động thổ đồng chí Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng công an thành phố vinh mong rằng với món quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp gia đình chị Nguyệt vượt qua được những khó khăn hiện tại để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, để các con của đồng chí Trịnh Xuân Thế có được nơi ở ổn định, yên tâm học tập, tiếp tục phấn đấu, noi gương người cha thân yêu là chiến sỹ CAND Việt Nam.
.

Trọng Đại

.