Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201811/dong-vien-tinh-than-doan-the-thao-cand-tham-du-dai-hoi-the-thao-toan-quoc-824065/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201811/dong-vien-tinh-than-doan-the-thao-cand-tham-du-dai-hoi-the-thao-toan-quoc-824065/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Động viên tinh thần Đoàn thể thao CAND tham dự Đại hội thể thao toàn quốc - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 16/11/2018, 08:22 [GMT+7]

Động viên tinh thần Đoàn thể thao CAND tham dự Đại hội thể thao toàn quốc

Chiều 15/11/2018, Bộ Công an đã tổ chức lễ xuất quân Đoàn thể thao Công an nhân dân (CAND) tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự, tặng hoa và động viên Đoàn.

Đại hội thể thao toàn quốc là sự kiện thể thao lớn cấp quốc gia, tổ chức 4 năm một lần, với sự tham gia của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và 02 ngành Quân đội, Công an. Việc tham gia Đại hội mang ý nghĩa chính trị, xã hội đặc biệt là phản ánh phong trào thể dục thể thao trong lực lượng CAND.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu động viên Đoàn thể thao CAND.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu động viên Đoàn thể thao CAND.

Trải qua 07 lần tham dự Đại hội đến nay, Đoàn thể thao CAND đã giành được nhiều thành tích cao. Tại Đại hội thể thao toàn quốc năm 2018, Đoàn thể thao CAND có 256 cán bộ, chiến sỹ tham dự, thi đấu 21/36 môn thể thao, tập trung chủ yếu vào các môn có phong trào phát triển mạnh trong lực lượng, các môn có tính nghiệp vụ như bắn súng, boxing, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, karate, pencak silat, đấu kiếm…

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng hoa chúc mừng Đoàn thể thao CAND.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng hoa chúc mừng Đoàn thể thao CAND.

Trong Đại hội lần này, Đoàn thể thao CAND tiếp tục phấn đấu đứng trong 10 đơn vị dẫn đầu toàn quốc. Căn cứ mục tiêu, yêu cầu cụ thể, Bộ Công an đã chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND xây dựng kế hoạch tập luyện dài hạn, triệu tập các huấn luyện viên, vận động viên có thành tích cao trong phong trào thể thao của lực lượng huấn luyện, tập luyện.

Trong quá trình tổ chức tập luyện đã trang bị cho các vận động viên ý thức tổ chức, kỷ luật và tác phong đạo đức tốt, tinh thần thi đấu cao thượng, có năng lực chuyên môn để tham gia thi đấu.

Toàn cảnh lễ xuất quân Đoàn thể thao CAND tham dự Đại hội thể thao toàn quốc.
Toàn cảnh lễ xuất quân Đoàn thể thao CAND tham dự Đại hội thể thao toàn quốc.

Tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, trong thời gian qua, lãnh đạo Bộ Công an luôn theo dõi và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, tập luyện của các huấn luyện viên, vận động viên với tinh thần quyết tâm và ý chí quyết thắng để sẵn sàng tham gia và giành thành tích cao tại Đại hội. Với niềm vinh dự và tự hào truyền thống lực lượng CAND, phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí Thứ trưởng tin tưởng và hy vọng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên sẽ luôn đoàn kết, tự tin, thi đấu thành công và giành thành tích tốt nhất.

.

Nguồn: Cổng TTĐT Bộ Công an

.