Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201811/viet-nam-malaysia-siet-chat-an-ninh-chong-phao-sang-823893/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201811/viet-nam-malaysia-siet-chat-an-ninh-chong-phao-sang-823893/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Việt Nam - Malaysia: Siết chặt an ninh, chống pháo sáng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 15/11/2018, 09:42 [GMT+7]

Việt Nam - Malaysia: Siết chặt an ninh, chống pháo sáng

Công tác đảm bảo an ninh an toàn, nhất là vấn đề chống pháo sáng sẽ được tăng cường ở trận Việt Nam - Malaysia ngày 16/11 tới trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2018.
Lực lượng Công an kiểm tra kỹ các cổ động viên trước khi vào sân
Lực lượng Công an kiểm tra kỹ các cổ động viên trước khi vào sân
Ngày 16/11 tới, đội tuyển Việt Nam có trận tiếp đối thủ Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2018. Đây hứa hẹn là trận nóng nhất bảng A khi hai đội được xem là ứng cử viên cho ngôi vô địch và có nhiều duyên nợ trong quá khứ.
CĐV Việt Nam đốt pháo sáng tại ASIAD
CĐV Việt Nam đốt pháo sáng tại ASIAD
Hàng ngàn CĐV Việt Nam đã đội mưa, xếp hàng chen lấn nhau mua vé, tạo nên cảnh tượng kinh hoàng trước sân Mỹ Đình hôm 11/11 vừa qua.
 
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết vấn đề an ninh, an toàn của trận đấu trong khuôn khổ AFF Cup 2018 rất quan trọng, nhất là vấn đề pháo sáng, bởi hiện nay có một số CĐV đưa lên mạng xã hội sẽ mang pháo sáng vào sân để đốt.
 
Ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh nếu để xảy ra đốt pháo sáng, bóng đá Việt Nam không chỉ bị phạt mà còn đối mặt với những án phạt nặng hơn như đá sân trung lập. Điều này sẽ gây bất lợi vô cùng với ĐT và ảnh hưởng đến hình ảnh của bóng đá Việt Nam.
Vì thế, các khu vực có nguy cơ xảy ra việc đốt pháo sáng sẽ được siết chặt an ninh và ghi hình cẩn thận. Những CĐV quá khích đốt pháo sáng tại AFF Cup sẽ ngay lập tức bị tạm giữ, đưa khỏi sân. Tháng 10 vừa qua, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) ra án phạt VFF 12.500 USD vì CĐV Việt Nam đốt pháo sáng trong trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại bán kết Asiad 2018. Tại V-League, hàng chục án phạt về pháo sáng được đưa ra trong mùa giải vừa qua, với tổng số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.
.

TH

.