Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201507/real-milan-marathon-tren-cham-luan-luu-627137/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201507/real-milan-marathon-tren-cham-luan-luu-627137/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Real - Milan: Marathon trên chấm luân lưu - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 31/07/2015, 09:46 [GMT+7]

Real - Milan: Marathon trên chấm luân lưu

(ICC Cup) Hòa 0-0 sau 90 phút, Real và Milan kéo nhau vào loạt "đấu súng".

Real ra sân với đội hình khá mạnh với bộ ba BBC (Bale, Benzema và Ronaldo) trong khi Milan sử dụng tiền đạo trẻ Niang đá cặp với Cerci thay vì tân binh Bacca.

Bị đánh giá thấp hơn nhưng Milan lại nhập cuộc tốt. Hơn 10 phút đầu, họ kiểm soát bóng và tạo ra một số cơ hội nguy hiểm.


Sau đó, "Los Blancos" dần lấy lại thế trận. Tuy nhiên sự liên kết giữa hàng tiền vệ với hàng công và giữa chính BBC với nhau rất kém khiến Real bế tắc toàn tập.

Trong suốt hiệp 1, Real không có pha bóng nào ra hồn. Những sự thay đổi nhân sự trong hiệp 2 cũng chẳng giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cải thiện tình hình là bao.

Không đội nào ghi được bàn thắng sau 90 phút, trận đấu được phân định thắng thua trên chấm phạt đền. Niềm vui dành cho Real.

Chiến thắng này cũng giúp Real giành ICC Cup phiên bản Trung Quốc, trước đó là tại Australia.

Chung cuộc: Real 0-0 Milan

Luân lưu: Real 10-9 Milan

Danh sách đá luân lưu:

Real: James Rodriguez (vào), Marcelo (vào), Casemiro (vào), Ramos (vào), Kroos (trượt), Cavarjal (vào), Nacho (vào), Cheryshev (vào), Isco (vào), Jese (vào), Navas (vào).

Milan: De Jong (vào), Matri (vào), Bacca (trượt), Honda (vào), Adriano (vào), Montolivo (vào), Zapata (vào), Mauri (vào), Calabria (vào), Paletta (vào), Donnarumma (trượt).

Đội hình xuất phát:

Real: Navas; Danilo, Varane, Pepe, Arbeloa; Casemiro, Modric, Vazquez; Ronaldo, Benzema, Bale.

Milan: Lopez; De Sciglio, Alex, Ely, Bertolacci; Poli, De Jong, Antonelli; Suso; Cerci, Niang.

 

.

TH

.