Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201503/arsenal-everton-kich-tinh-cao-do-590167/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201503/arsenal-everton-kich-tinh-cao-do-590167/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Arsenal - Everton: Kịch tính cao độ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 02/03/2015, 08:39 [GMT+7]

Arsenal - Everton: Kịch tính cao độ

 
 
Được chơi trên sân nhà, song Arsenal lại để đội khách chủ động chiếm thế trận ngay ở những phút đầu tiên. Tuy nhiên, các tình huống lên bóng của Everton nhằm về khung thành Ospina chỉ dừng ở mức nguy hiểm.
 
Chơi bế tắc, song Arsenal lại có bàn thắng mở tỷ số do công của Giroud phút 38. Xuất phát từ quả đá phạt góc bên phía cánh phải, tiền đạo người Pháp có pha đệm bóng chính xác tung lưới Howard.
 
Pha lập công của Giroud mở ra chiến thắng cho Arsenal
Pha lập công của Giroud mở ra chiến thắng cho Arsenal
 
Sau giờ nghỉ, tốc độ trận đấu được hai đội đẩy lên khá cao. Khoảng 20 phút giữa hiệp, Sanchez, Chamberlain và Giroud đứng trước những cơ hội làm bàn ngon ăn, song không thể đánh bại Howard. Trong khi đó, sự vô duyên của hàng công Everton, đặc biệt là Lukaku đã không thể giúp đoàn quân của Roberto Martinez rời Emirates với kết quả khả quan.
 
Về cuối trận, Arsenal có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 do công của Rosicky sau tình huống dứt điểm khá may mắn.
 
Giành chiến thắng với tỷ số cách biệt, Arsenal (51 điểm) lấy lại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng từ tay MU (50 điểm).
 
Chung cuộc: Arsenal 2-0 Everton
 
Ghi bàn: Giroud 38’, Rosicky 89’
 
.

TH