Chủ Nhật, 31/03/2019, 11:16 [GMT+7]
Công an huyện Anh Sơn:

Tuyên truyền bồi dưỡng kiến thức PCCC

(Congannghean.vn)-Trong 2 ngày 28, 29/3, Công an huyện Anh Sơn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về PCCC, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức làm việc tại UBND huyện Anh Sơn và tại xã Phúc Sơn. 
Tại buổi tuyên truyền
Công an huyện Anh Sơn hướng dẫn các học viên thực hành chữa cháy
Với 130 học viên tham gia đã được cán bộ Đội PCCC & CN-CH Công an huyện Anh Sơn giới thiệu những kiến thức pháp luật phòng cháy và chữa cháy; kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy; đồng thời giới thiệu, hướng dẫn sử dụng và thực hành một số phương tiện và trang thiết bị cứu nạn, cứu hộ được trang bị.
 
Cùng với lý thuyết, các học viên được trực tiếp tham gia phần thực hành về Quy trình vận hành, sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống báo cháy, chữa cháy tại chỗ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ, thiệt hại do cháy gây ra. 
 
Qua tập huấn  đã giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản, vận dụng và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy. Qua đó, nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ở cơ quan, đơn vị.
.

Hằng Nga

.