Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201711/nhom-chuyen-danh-thuoc-me-cuop-cua-sa-luoi-768868/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201711/nhom-chuyen-danh-thuoc-me-cuop-cua-sa-luoi-768868/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nhóm chuyên đánh thuốc mê cướp của sa lưới - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 26/11/2017, 16:06 [GMT+7]

Nhóm chuyên đánh thuốc mê cướp của sa lưới

Sau khi tìm cách tiếp cận làm quen, các đối tượng rủ bị hại đi nhậu, hát karaoke, rồi lợi dụng sơ hở của bị hại bỏ thuốc gây mê vào nước ngọt, rượu bia cho bị hại uống rồi cướp tài sản.

Với thủ đoạn này, các đối tượng Trần Ngọc Nguyên trú tỉnh Vĩnh Long; Lương Phan Nhựt Huy trú tỉnh An Giang và Nguyễn Hồng Khanh trú tỉnh Đồng Tháp đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã ra quyết định tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bấm play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh.

Trong khoảng thời gian tháng 10 và 11 vừa qua, trên địa bàn TP.Cần Thơ liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp tài sản bằng thủ đoạn sử dụng thuốc gây mê. Qua áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng đã xác định được nhóm đối tượng gây án.

Tối ngày 23/11, Cơ quan CSĐT đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với: Nguyên, Huy và Khanh. Tại Cơ quan điều tra bước đầu, các nghi phạm đã khai nhận, trước khi gây án đều bàn bạc, phân công vai trò khi thực hiện các vụ cướp tài sản.

Các đối tượng khai nhận chỉ trong 2 tháng đã thực hiện 10 vụ cướp tài sản trên địa bàn 7 tỉnh, thành. Trong đó chỉ riêng 3 vụ thực hiện trên địa bàn TP.Cần Thơ, các nghi phạm chiếm đoạt được gần 200 triệu đồng.

.

Theo ANTV

.