Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201705/mau-thuan-tien-bac-anh-em-dong-hao-xay-ra-an-mang-735281/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201705/mau-thuan-tien-bac-anh-em-dong-hao-xay-ra-an-mang-735281/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Mâu thuẫn tiền bạc, anh em đồng hao xảy ra án mạng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 01/05/2017, 08:33 [GMT+7]

Mâu thuẫn tiền bạc, anh em đồng hao xảy ra án mạng

Chỉ vì mâu thuẫn tiền bạc mà giữa 2 anh em đồng hao xảy ra án mạng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hận để điều tra về hành vi giết người.

Bấm play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh.

Trước đó, Nguyễn Văn Hận có cho chị của vợ là Nguyễn Thị Hên mượn số tiền 4 triệu đồng nhưng khi đòi lại thì chị Hên không trả mà còn lên tiếng thách thức, chửi bới.

Bực tức, tối ngày 29/4, Hận rủ anh trai mình là Nguyễn Văn Thanh Điền và anh Huỳnh Văn Ốc đến phòng trọ của Nguyễn Thị Hên để đòi lại tiền.

Khi đến nơi, 2 bên xảy ra cãi vã, Hận bị anh Trần Văn Út là chồng của chị Hên dùng cây sắt lao đến đánh, thấy vậy, Hận cũng dùng dao đâm vào người anh Út. Sau khi sự việc xảy ra người dân bắt giữ Hận và đưa anh Út đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng anh Út đã chết trên đường tới bệnh viện.

.

Theo ANTV

.