Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201406/chau-be-4-tuoi-dinh-15-dau-dan-hoa-cai-500622/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201406/chau-be-4-tuoi-dinh-15-dau-dan-hoa-cai-500622/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cháu bé 4 tuổi dính 15 đầu đạn hoa cải - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 24/06/2014, 09:03 [GMT+7]

Cháu bé 4 tuổi dính 15 đầu đạn hoa cải

Sáng 23-6, CA Hải Phòng cho biết, đã bắt được hung thủ Hoàng Văn Hà (33 tuổi), trú trên địa bàn xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) là đối tượng sử dụng súng bắn đạn hoa cải gây án tại thôn Chinh Hưởng, trên địa bàn xã này, khiến một bé trai 4 tuổi nhập viện cấp cứu do trúng đạn.

15 viên đạn chì găm chi chit vào chân trái của cháu Chu Hải Nam

Trưa 22-6, tại quán cơm của gia đình anh Chu Anh Tấn, thôn Chinh Hưởng, xã Thiên Hương (Thủy Nguyên) có một nhóm người vào ăn cơm. Đến khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, một người tên là M xảy ra va chạm, to tiếng với nhóm người đó, rồi anh này bỏ đi. Sau đó khoảng 1 giờ nhóm người đến ăn cơm nói trên ra về,  người nhà anh Tấn kéo cửa xếp đi nghỉ thì bất ngờ, một tiếng súng nổ chát chúa vang lên ngay trước cửa quán, khiến con trai anh Tấn là cháu Chu Hải Nam (4 tuổi) đứng trong nhà, gần cửa xếp bị hàng loạt mảnh đạn găm chi chít vào chân trái, phải nhập viện cấp cứu.

Tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng các bác sĩ xác định vùng cẳng chân trái của bé Nam có 15 viên đạn, kích thước khoảng 0,5cm, do bị súng bắn đạn hoa cải gây nên. Đến 17 giờ 30 phút chiều cùng ngày, cháu Nam được Bệnh viện làm thủ tục chuyển lên bệnh viện Nhi trung ương để phẫu thuật gắp các viên đạn ra.

Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra công an huyện Thủy Nguyên điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

.

Nguồn: anninhthudo.vn