Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201403/hoc-sinh-ru-nhau-di-cuop-lay-tien-di-nhau-457983/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201403/hoc-sinh-ru-nhau-di-cuop-lay-tien-di-nhau-457983/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Học sinh rủ nhau đi cướp lấy tiền đi nhậu - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 04/03/2014, 15:08 [GMT+7]

Học sinh rủ nhau đi cướp lấy tiền đi nhậu

Để có tiền tụ tập ăn nhậu, đua đòi "dân chơi sành điệu", một nhóm học sinh cấp 2 đã rủ nhau ra quốc lộ 1A để cướp tài sản của người đi đường.
 
Sáng 3/3, công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết, trong số 5 đối tượng bị CSGT Công an Bình Định bắt giữ về hành vi cướp tài sản vào ngày 2/3, có 3 đối tượng đang là học sinh THPT đóng trên địa bàn thị trấn Bình Dương (huyện Phù Mỹ). Đó là Đặng Văn Minh (SN 1997), Nguyễn Văn Thính (SN 1994) và Nguyễn Công Trứ (SN 1997) cùng trú tại xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ, trong đó, Nguyễn Công Trứ là đối tượng cầm đầu băng nhóm.
 
Đối tượng Nguyễn Công Trứ
Đối tượng Nguyễn Công Trứ
 
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã thực hiện hơn 15 vụ “xin đểu” của các lái xe khách, xe tải trên tuyến QL1A. Bọn chúng dùng hung khí và chặn xe xin đều, xe nào không cho, bọn chúng đập vỡ kính, gương chiếu hậu.
 
Do đua đòi, ăn chơi rồi tụ tâp với các đối tượng xấu, ba học sinh này đã nghe lời rủ rê của Nguyễn Công Trứ trực tiếp gây ra nhiều vụ cướp.
 
Đêm xảy ra vụ án, bọn chúng tổ chức nhậu gần hiện trường gây án, khi gần tàn cuộc nhậu thì Trứ bảo Minh và Thính đi kiếm tiền về trả tiền nhậu. Giống như những lần trước, Minh và Thính cầm theo gậy gộc, ra QL1A chặn xe để “xin đểu” thì bị bắt.
.

ANTĐ