Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201401/bat-tu-ba-co-biet-hieu-dieu-thuyen-443550/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201401/bat-tu-ba-co-biet-hieu-dieu-thuyen-443550/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bắt 'tú bà' có biệt hiệu 'Điêu thuyền' - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 20/01/2014, 15:37 [GMT+7]

Bắt 'tú bà' có biệt hiệu 'Điêu thuyền'

Chủ động đăng ảnh khỏa thân và số điện thoại lên 1 trang web sex trên mạng Internet, Bùi Thị Thuyền (22 tuổi), ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, đã thu hút được khá nhiều khách làng chơi. Và khi có nhiều khách liên lạc, Thuyền đã “phân phối” cho những “đồng nghiệp” khác.
 
Khuôn mặt khá ưa nhìn, nên Thuyền được bạn bè cùng giới đặt cho biệt hiệu… “Điêu Thuyền”. Nhằm thu hút được nhiều khách làng chơi, Thuyền đã chủ động tung lên mạng Internet những hình ảnh “sốc” với nhiều góc độ khác nhau, kèm theo số điện thoại để khách liên hệ. Giữa tháng 1-2014, Đội Chống tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em (Đội 12), Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với CAP Trung Tự, quận Đống Đa (Hà Nội) đã phát hiện, bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ ở phố Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa. Qua đấu tranh với các đối tượng bị bắt giữ, lực lượng công an có căn cứ để bắt khẩn cấp Bùi Thị Thuyền về hành vi môi giới mại dâm.
 
Điêu Thuyền tại cơ quan điều tra
Điêu Thuyền tại cơ quan điều tra
 
Gặp Thuyền tại trụ sở công an, cô trò chuyện khá thẳng thắn, và cũng đầy sự xót xa. “Tại sao em làm nghề này?”. “Cần tiền thôi anh!”. “Em hành nghề lâu chưa?”. “Mới hơn một tháng thôi”. “Sao dám đăng ảnh “nóng” lên mạng, em không ngại nếu mọi người ở quê nhận ra và biết em làm nghề này à?”. “Phải chấp nhận thôi, dám làm dám chịu anh ạ!...”. 
 
Theo tài liệu điều tra, Thuyền là chị cả trong gia đình có 5 chị em. Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 đứa em nhỏ, còn Thuyền “dứt áo” tự kiếm cách mưu sinh. Thuyền về Hà Nội kiếm việc làm, nhưng vì không có tay nghề nên “chọn” nghề bán dâm “vì dễ kiếm tiền, nhàn hạ (?!)”, theo cách nghĩ của cô ta. Đầu tiên, Thuyền thuê thợ chụp ảnh khỏa thân và tung lên trang web sex để câu khách. Khi đã nhận được nhiều cuộc gọi của khách và không thể đáp ứng hết nhu cầu đó, Thuyền đã môi giới cho “đồng nghiệp”. Thuyền thường ra giá với khách 500.000 đồng/lượt, và chỉ trả cho gái bán dâm 300.000 đồng. Mỗi ngày, Thuyền khai tiếp từ 3 - 5 khách, và môi giới cao điểm được cả chục lượt khách.
 
Hiện, Phòng CSHS đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng.
.

ANTĐ