Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/oto-xe-may/201706/theo-doi-ap-suat-lop-o-to-qua-bo-thiet-bi-cuc-chat-742667/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/oto-xe-may/201706/theo-doi-ap-suat-lop-o-to-qua-bo-thiet-bi-cuc-chat-742667/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Theo dõi áp suất lốp ô tô qua bộ thiết bị 'cực chất' - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 14/06/2017, 08:47 [GMT+7]

Theo dõi áp suất lốp ô tô qua bộ thiết bị 'cực chất'

Bấm Play để xem video. Nguồn: Youtube

Một chiếc xe "cỏ" giá rẻ sẽ được trang bị thêm tính năng kiểm soát áp suất lốp cực kỳ hữu dụng như xe sang chỉ với hơn 2 triệu Đồng.

Thương hiệu phụ kiện thông minh dành cho ô tô ZUS với sản phẩm Định vị thông minh vừa cho ra mắ mẫu sản phẩm mới nhất của mình có tên gọi ZUS Smart Tire Safety Monitor hay cảm biến áp suất lốp thông minh. 
Độ tính năng xe sang cho xe
Độ tính năng xe sang cho xe "cỏ" với hơn 2 triệu Đồng

Đây là một sản phẩm nhỏ nhưng lại có tác dụng khá lớn trong việc đảm bảo an toàn cho những hành khách trên xe khi sử dụng cảm biến gắn ngoài đặt trên van của 4 lốp xe để nhận thông tin về nhiệt độ, áp suất lốp và gửi về bộ nhận thông tin đặt bên trong xe. Sau đó, thông qua kết nối bluetooth, chủ xe có thể sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra thông tin của lốp xe. Không chỉ có vậy, ZUS Smart Tire Safety Monitor còn có khả năng cảnh báo khi phát hiện ra có lốp xe nào bị dính đinh và có hiện tượng giảm áp suất thông qua việc theo dõi áp suất lốp liên tục theo chu kỳ thời gian.

Bộ cảm biến áp suất lốp thông minh của ZUS.
Bộ cảm biến áp suất lốp thông minh của ZUS.

Bên ạnh ưu điểm về sự thông minh khi sử dụng, ZUS Smart Tire Safety Monitor còn nổi bật bởi khả năng tháo lắp khá nhanh và thuận tiện khi người lái xe chỉ cần thay thế nắp chụp van theo lốp bằng 4 nắp cảm biển của ZUS. Việc này càng thuận tiện hơn trong trường hợp khách hàng của ZUS thay đổi xe hoặc đi mượn xe, việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp hoàn toàn nhanh và đơn giản.

Ngay cả bộ nhận thông tin từ cảm biến ở lốp bên trong xe cũng được thiết kế thông minh với kiểu dáng mô phỏng thiết kế xe ô tô với 4 đèn LED ở vị trí tương ứng 4 bánh xe. Và còn được bổ sung thêm một cổng USB thông minh để sạc các thiết bị ngoại vi.

ZUS Smart Tire Safety Monitor có thêm một cổng sạc USB cho người lái.
ZUS Smart Tire Safety Monitor có thêm một cổng sạc USB cho người lái.

Hiện nay bộ cảm biến áp suất lốp thông minh ZUS Smart Tire Safety Monitor vẫn đang trong giai đoạn gọi vốn từ các nhà đầu tư. Nhưng chỉ mới 5 ngày, ZUS đã thu hút được hơn 180.000 USD từ các nhà đầu tư, vượt 950% kỳ vọng ban đầu của nhà sản xuất. Mức giá dành cho các nhà đầu tư khi góp vốn cho ZUS là 97 USD, trong khi đó nếu ZUS Smart Tire Safety Monitor được bán ra thị trường từ tháng 8/2017 thì mức giá sẽ là 107 USD.

 

.

TH