Thứ Tư, 09/10/2019, 16:38 [GMT+7]

Sử dụng Viettel++, 4 khách hàng ở Nghệ An trúng Iphone XS Max

(Congannghean.vn)-Ngày 09/10/2019, Viettel Nghệ An tổ chức Lễ trao giải Chương trình quay số trúng thưởng Viettel++ - chương trình tích điểm và tặng ưu đãi dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel.

Các đại biểu tới dự chương trình trao thưởng của Viettel Nghệ An
Các đại biểu tới dự chương trình trao thưởng của Viettel Nghệ An

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Cảnh Hòa – Giám đốc Viettel Nghệ An đã trao 4 giải Ba là 4 chiếc điện thoại Iphone XS Max 64GB trị giá 28,99 triệu đồng/chiếc cho 4 khách hàng may mắn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Được biết, hoạt động trao giải thưởng chương trình Viettel++ cũng đang đồng loạt diễn ra tại 45 tỉnh/TP có khách hàng may mắn. Trong đó, Giải thưởng cao nhất (sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng) thuộc về khách hàng Vòng A Chánh là tiểu thương đến từ Lâm Đồng, đã có 10 năm hòa mạng và sử dụng dịch vụ di động của Viettel. Ngoài giải thưởng này, Viettel cũng trao 5 xe máy Honda SH 125i và 68 iPhone XS Max cho các khách hàng may mắn tại khu vực Hà Nội. Các giải thưởng còn lại (trong tổng số 30 xe máy SH125i và hơn 300 iPhone XS Max) cũng được Viettel đồng loạt tổ chức trao giải trên toàn quốc tại 45 tỉnh/thành phố có khách hàng trúng giải. Trước đó, hàng triệu giải thưởng gồm dịch vụ và điểm Viettel++ đã được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng may mắn - Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới hơn 30 tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Hòa – Giám đốc Viettel Nghệ An phát biểu tại lễ trao thưởng
Đồng chí Nguyễn Cảnh Hòa – Giám đốc Viettel Nghệ An phát biểu tại lễ trao thưởng

Chính thức ra mắt từ ngày 18/6/2019, Viettel ++ là chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất từ trước đến nay dành cho 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel. Điểm đặc biệt của chương trình Viettel++ là khách hàng không cần phải đăng ký tham gia, hệ thống chủ động tạo tài khoản và tích điểm từ mọi giao dịch của khách hàng (nạp thẻ, thanh toán cước; nâng cấp/đăng ký gói data; đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài…) để xét và nâng hạng thành viên.

Bên cạnh đó, việc cho phép khách hàng gộp điểm khi sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ sẽ giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ Viettel++. Đây được coi là những ưu điểm vượt trội mà chương trình mang lại, khác biệt so với các chương trình CSKH truyền thống khác khi khách hàng phải chủ động đăng ký để tích điểm hoặc sẽ bị hạn chế khi không thể tích hợp nhiều dịch vụ.

Với thông điệp “Dùng là Cộng, Cộng là Dùng”, điểm tích lũy Viettel++ của khách hàng có thể quy đổi dễ dàng sang các dịch vụ viễn thông (tin nhắn, phút gọi, data miễn phí) hoặc các ưu đãi từ các đối tác liên kết của Viettel một cách linh hoạt nhất.

Mặt khác, để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các ưu đãi phù hợp với mình, Viettel đã hợp tác với gần 500 đối tác về Mua sắm, ẩm thực, Y tế - Bảo hiểm, du lịch, thời giang... để cung cấp hàng nghìn ưu đãi thiết thực nhất.

Kho ưu đãi hữu dụng này cũng chính là điểm nhấn khiến Viettel++ trở thành chương trình chăm sóc khách hàng được nhiều người dùng yêu thích. Tính đến nay sau hơn 3 tháng triển khai chương trình, Viettel++ thu hút được hơn 5 triệu khách hàng tham gia và đạt tỷ lệ tăng trưởng hàng tháng lên tới 18%. Độ phủ của chương trình đã lan tỏa đến 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Hòa – Giám đốc Viettel Nghệ An trao 4 giải Ba là 4 chiếc điện thoại Iphone XS Max 64GB trị giá 28,99 triệu đồng/chiếc cho 4 khách hàng may mắn
Đồng chí Nguyễn Cảnh Hòa – Giám đốc Viettel Nghệ An trao 4 giải Ba là 4 chiếc điện thoại Iphone XS Max 64GB trị giá 28,99 triệu đồng/chiếc cho 4 khách hàng may mắn

Để tìm hiểu thêm về Viettel++ và sử dụng các ưu đãi từ chương trình này, khách hàng có thể thao tác theo cú pháp *098# hoặc liên hệ tổng đài 18008098 (dành cho mọi dòng điện thoại khách hàng đang sử dụng); qua ứng dụng MyViettel và truy cập website http://cong.viettel.vn (áp dụng với điện thoại smartphone).

.

Hằng Nga

.