Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201707/cia-cong-bo-tai-lieu-tuyet-mat-ve-kim-tu-thap-va-nen-van-minh-tren-sao-hoa-748496/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201707/cia-cong-bo-tai-lieu-tuyet-mat-ve-kim-tu-thap-va-nen-van-minh-tren-sao-hoa-748496/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
CIA công bố tài liệu tuyệt mật về kim tự tháp và nền văn minh trên sao Hỏa - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 21/07/2017, 07:52 [GMT+7]

CIA công bố tài liệu tuyệt mật về kim tự tháp và nền văn minh trên sao Hỏa

Trong 13 triệu trang tài liệu bí mật của CIA có rất nhiều thông tin chưa từng công bố về hành tinh đỏ.

Tháng 1/2017, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) vừa công bố trực tuyến trên website của mình hơn 13 triệu trang tài liệu về UFO.

Trong rất nhiều trang tài liệu, người ta tìm thấy một tài liệu có tựa đề "Thăm dò sao Hỏa" được thực hiện vào ngày 22/5/1984.

Ở thí nghiệm này, một nhà ngoại cảm đã mô tả chính xác bề mặt sao Hỏa và những sinh vật từng sống ở đó.

Tài liệu nhà ngoại cảm trên nói như sau:

Mô tả của 1 nhà ngoại cảm về bề mặt sao Hỏa

Khi được các nhân viên CIA hỏi về tình hình bề mặt trên sao Hỏa, nhà ngoại cảm trả lời:

Trả lời của nhà ngoại cảm

Một thời gian sau, người ta tìm ra được những kiến trúc kỳ lạ trông giống như kim tự tháp trên sao Hỏa vào đúng tọa độ mà nhà ngoại cảm này đã cho.

Dùng Google Earth tìm ra kim tự tháp trên sao Hỏa
Dùng Google Earth tìm ra kim tự tháp trên sao Hỏa

CIA tiếp tục hỏi nhà ngoại cảm về những sinh vật trên sao hỏa vào thời điểm trước khi những biến động địa chất xảy ra và nhà ngoại cảm trả lời:

Cảm nhận của nhà ngoại cảm về sinh vật trên sao hỏa

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học không ngừng thảo luận về cách mà sao Hỏa có thể tồn tại sự sống hay một nền văn minh.

Theo Tiến sĩ John Brandenburg tại Đại học California (Mỹ), có đủ bằng chứng để chứng minh rằng ít nhất hai vụ nổ hạt nhân lớn đã xảy ra trên bề mặt hành tinh đỏ trong quá khứ.

Vụ nổ hạt nhân lớn đã xảy ra trên bề mặt hành tinh đỏ trong quá khứ.
Vụ nổ hạt nhân lớn đã xảy ra trên bề mặt hành tinh đỏ trong quá khứ.

Rất nhiều tiến sĩ, trong đó có cả TS. Brandenburg cũng cho rằng chính vụ nổ hạt nhân đã chấm dứt sự sống và nền văn minh trên sao Hỏa. 

 Tất nhiên, mọi thông tin vẫn chỉ ở chừng mực hạn chế và là quan điểm của các nhà nghiên cứu không chính thống. Mọi người trên thế giới chỉ tin khi mà chính Nasa đứng ra công bố tư liệu và hình ảnh mới nhất.

.

TH