Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201703/sieu-bang-dinh-dan-duoc-moi-lo-thung-vet-ran-nut-726400/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201703/sieu-bang-dinh-dan-duoc-moi-lo-thung-vet-ran-nut-726400/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Siêu băng dính dán được mọi lỗ thủng, vết rạn nứt - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 07/03/2017, 09:14 [GMT+7]

Siêu băng dính dán được mọi lỗ thủng, vết rạn nứt

Bạn đã từng đau đầu với những lỗ thủng khó chịu từ bể nước, ống thoát nước, vật dụng trong nhà... thậm chí không thể tìm cách sửa chữa ngoại trừ thay mới? Băng dán siêu dính này chắc chắn là ‘trợ thủ” bạn đang tìm kiếm.

Công ty Mỹ - Flex Seal đã sản xuất một loại băng dán có thể ngay lập tức sửa chữa mọi lỗ thủng, vết rạn nứt trên đồ vật.

Thí nghiệm đối với lỗ thủng lớn trên xô nhựa và khả năng chống nước cực kì tốt của băng dán khi sử dụng cho bể cá.
Thí nghiệm đối với lỗ thủng lớn trên xô nhựa và khả năng chống nước cực kì tốt của băng dán khi sử dụng cho bể cá.

Loại băng dán có tên là Flex Tape này được tạo ra từ một loại chất liệu chống nước, dẻo như cao su và cực bền để có thể vá, hàn gắn hay kết nối mọi lổ hỗng trong mọi điều kiện khô, ẩm, nóng hay thậm chí dưới nước.

Dưới dạng một băng dính cao su không thấm nước, Flex Tape tạo thành một rào cản linh hoạt và bền bĩ ngăn nước rò rỉ trong chốc lát. Thậm chí với hồ bơi bạn có thể trực tiếp sữa chửa lỗ hổng mà không cần thoát toàn bộ nước trong hồ như bình thường.

Để chứng minh hiệu quả và sức bền của sản phẩm, Flex Seal còn thực hiện một thí nghiệm đặc biệt. Trong đó, họ cắt đôi chiếc thuyền thiếc và dán hai mảnh này lại bằng băng dán. Sau đó, tiến hành lắp đông cơ và chạy thử nghiệm trên biển.

Kết quả đáng ngạc nhiên là chiếc thuyền hoạt động bình thường và không hề có dấu hiệu nước bị tràn vào bên trong.

Theo nhà sản xuất, Flex Tape có khả năng chống tia cực tím, chất liệu thân thiện với môi trường và có khả năng chịu nhiệt tốt nên nó có thể được sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với ba kích thước lớn, người dùng có thể sử dụng sản phẩm này để vá những lỗ thủng dạng lớn và trên mọi chất liệu khác nhau. Sản phẩm đã được bán trên website của Flex Seal với giá khởi điểm £16 (hơn 300.000 VND).

.

Theo Khampha.vn

.