Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201606/doc-dao-chiec-tui-giat-sach-ao-quan-trong-3-phut-684048/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201606/doc-dao-chiec-tui-giat-sach-ao-quan-trong-3-phut-684048/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Độc đáo chiếc túi giặt sạch áo quần trong 3 phút - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 23/06/2016, 09:42 [GMT+7]

Độc đáo chiếc túi giặt sạch áo quần trong 3 phút

Bấm Play để xem video. Nguồn: Youtube

Chiếc túi hoạt động như một máy giặt thu nhỏ, cho phép người đi du lịch giặt sạch quần áo ở mọi lúc, mọi nơi.

Theo Tech Times, chiếc túi giặt do công ty Scrubba ở Mỹ thiết kế cho phép người đi du lịch không phải cất quần áo bẩn trong vali. Chiếc túi siêu nhẹ này có thể dễ dàng gập gọn hoặc trải phẳng ở đáy vali, đồng thời giặt sạch quần áo chỉ trong ba phút.

Túi Scrubba có kích thước nhỏ gọn.
Túi Scrubba có kích thước nhỏ gọn. (Ảnh: Amazon).

Chiếc túi được làm từ vật liệu chống thấm nước với vạch trong suốt trên thân túi, cho phép người dùng quan sát lượng nước và bột giặt thêm vào quần áo. Sau khi túi đầy, người dùng chỉ cần kéo khóa và hạn chế không khí lọt vào trong túi bằng van ở bên hông.

Chiếc túi giúp người đi du lịch giặt sạch quần áo.
Chiếc túi giúp người đi du lịch giặt sạch quần áo. (Ảnh: Amazon).

Bên trong túi có những hạt tên "nobule" đóng vai trò như bàn giặt linh hoạt. Khi người dùng chà bên ngoài túi, quần áo cọ lên các hạt nobule, tạo ra ma sát và lực chà để loại bỏ vết bẩn. Sau 30 giây, quần áo được giặt sạch nhanh. Sau ba phút, quần áo trở nên sạch sẽ như giặt bằng máy giặt thông thường. Người dùng chỉ cần xả qua để giũ hết bột giặt thừa và nước bẩn trước khi phơi khô quần áo.

Trong túi chứa những hạt đóng vai trò như bàn giặt linh hoạt.
Trong túi chứa những hạt đóng vai trò như bàn giặt linh hoạt. (Ảnh: Amazon).

"Tôi không còn phải mang theo quá nhiều quần áo khi đi công tác nữa. Chiếc túi này rất thuận tiện, có chi phí rẻ hơn dịch vụ giặt là ở khách sạn, đồng thời giúp quần áo trở nên mềm mịn hơn so với giặt bằng máy", một người từng sử dụng túi Scrubba cho biết.

.

TH