Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201408/phat-hien-rua-hai-dau-ky-la-quy-hiem-trong-mot-trang-trai-o-my-526717/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201408/phat-hien-rua-hai-dau-ky-la-quy-hiem-trong-mot-trang-trai-o-my-526717/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Phát hiện rùa hai đầu kỳ lạ, quý hiếm trong một trang trại ở Mỹ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 29/08/2014, 16:24 [GMT+7]

Phát hiện rùa hai đầu kỳ lạ, quý hiếm trong một trang trại ở Mỹ

 

Rùa 2 đầu
Rùa 2 đầu

Theo tờ The Sun Jonesboro, các nhân viên làm việc tại trang trại rùa Northeast Ark ở Amagon, Arkansas, Mỹ đã tình cờ phát hiện ra một con rùa 2 đầu trong lô hàng 30.000 con được chuyển tới từ Trung Quốc.

Con rùa trên hiện chưa được đặt bên nhưng đại diện của trang trại cho biết, họ có thể sẽ bán chú rùa cho một nhà sưu tập.

Đại diện của trang trại cũng cho biết trước đây họ đã từng thấy một con rùa hai đầu nhưng nó đã chết từ khi sinh ra. Bên cạnh đó, họ cũng phát hiện những con rùa có nhiều hơn 4 chân hoặc không có đuôi.

Theo một nhà sinh vật học, những con rùa đột biến thường rất hiếm khi xuất hiện trong quá khứ. Tuy nhiên, số lượng các sinh vật đặc biệt đang gia tăng nhanh trong thời gian gần đây.

.

Nguồn: TTXVN