Thứ Sáu, 28/08/2020, 11:28 [GMT+7]

Giải cứu người đàn ông mắc kẹt giữa hai căn nhà tại thành phố Vinh

(Congannghean.vn)-Vào hồi 07h43', ngày 28/8/2020, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có 01 người đàn ông mắc kẹt giữa hai vách tường của hai căn nhà số 2 đường Cao Lỗ và số 43 đường Trần Phú, phường Lê Mao, thành phố Vinh.      
Người đàn ông bị mắc kẹt đã rất hoảng loạn
Người đàn ông bị mắc kẹt đã rất hoảng loạn
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ số 1 cùng 20 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp lực lượng Công an thành phố Vinh giải cứu nạn nhân. Thời điểm đó, nửa thân trên của nạn nhân đang mắc kẹt trong vách tường rộng khoảng 20cm, nạn nhân vẫn đang cố thoát ra ngoài nhưng không được. Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp đã sử dụng các phương tiện chuyên dụng gồm máy cắt, máy đục bê tông, búa để phá dỡ một phần bức tường căn nhà số 43 đường Trần Phú, sau 30 phút cật lực triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nạn nhân đã được đưa ra ngoài an toàn.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp nhanh chóng triển các biện pháp nghiệp vụ giải cứu nạn nhân thoát ra ngoài an toàn
Lực lượng cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp nhanh chóng triển các biện pháp nghiệp vụ giải cứu nạn nhân thoát ra ngoài an toàn
sau 30 phút cật lực triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nạn nhân đã được đưa ra ngoài an toàn
Sau 30 phút cật lực triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nạn nhân đã được đưa ra ngoài an toàn
Theo thông tin từ người dân, người đàn ông này mất tích từ tối 27/8/2020; đến sáng 28/8/2020 thì được phát hiện đang mắc kẹt trong kẽ hở giữa hai căn nhà. Người đàn ông này đã di chuyển theo vách tường từ đường Cao Lỗ sang đường Trần Phú, do vách này hẹp dần về phía Trần Phú nên bị mắc kẹt. Hiện tại sau khi được giải cứu, sức khoẻ nạn nhân đã ổn định.
 
Danh tính được xác định là ông Phạm Hùng Sơn, sinh năm 1979; trú tại phường Lê Mao, thành phố Vinh.
.

Chu Minh

.