Thứ Năm, 25/07/2019, 10:31 [GMT+7]

Chưa tìm thấy người vợ trẻ mang theo đồ đạc gieo mình xuống sông Lam

Trong đêm người vợ trẻ mang theo đồ đạc đến cầu Yên Xuân rồi gieo mình xuống sông Lam. Hiện nhiều người vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Sáng 25/7, ông Lê Xuân Quế - Chủ tịch UBND xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, các lực lượng chức năng cùng người thân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người phụ nữ nhảy từ cầu Yên Xuân xuống sông Lam.

Nạn nhân được xác định là chị Ng.Th.H (26 tuổi, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).

Đồ đạc người phụ nữ để lại trên cầu trước khi gieo mình xuống dòng sông Lam.
Đồ đạc người phụ nữ để lại trên cầu trước khi gieo mình xuống dòng sông Lam.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 23h ngày 24/7, chị H. điều khiển xe đạp điện chở theo cả một giỏ đồ gồm nhiều vật dụng bên trong đến cầu Yên Xuân (nối liền hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh) rồi dừng lại.

Người phụ nữ 26 tuổi này bất ngờ leo qua thành cầu rồi nhảy xuống dòng sông Lam. Phát hiện sự việc, một số người đi đường vội chạy tới ứng cứu nhưng không kịp. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.  

Được biết, chỉ một lát sau khi chị H nhảy xuống dòng sông Lam thì người chồng chạy đến nơi hiện trường. Có thể biết ý định của vợ nên anh này đã chạy theo nhưng không kịp.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng xã Hưng Xá cùng các lực lượng chức năng và người thân đã tổ chức tìm kiếm chị H. xuyên đêm song đến nay vẫn chưa có kết quả./.

.

Nguồn: vov.vn