Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201812/phat-hien-kho-hang-nong-trong-ngoi-nha-xay-ra-vu-giet-ban-phi-tang-xac-828668/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201812/phat-hien-kho-hang-nong-trong-ngoi-nha-xay-ra-vu-giet-ban-phi-tang-xac-828668/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Phát hiện kho 'hàng nóng' trong ngôi nhà xảy ra vụ giết bạn phi tang xác - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 12/12/2018, 10:12 [GMT+7]

Phát hiện kho 'hàng nóng' trong ngôi nhà xảy ra vụ giết bạn phi tang xác

Để phục vụ công tác điều tra vụ án giết bạn đưa vào rừng cách hiện trường 50 km phi tang xác, chiều 10/12, cơ quan chức năng TP Bảo Lộc và tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám xét ngôi nhà số 101A/24 đường Nguyễn Văn Cừ (phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc).

Đây là hiện trường xảy ra vụ án mạng và cũng là nhà của một trong những nghi can liên quan đến vụ án sát hại anh Nguyễn Đức Thọ (32 tuổi, ngụ xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) rồi đưa vào bìa rừng thuộc xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) phi tang xác dưới hố sâu.

...
Kho vũ khí đao kiếm được phát hiện tại ngôi nhà xảy ra án mạng

Tại đây, cơ quan chức năng đã phát hiện 15 đao kiếm các loại được cất giấu trong nhà. Ngoài ra, trong ngôi nhà này, nhiều đồ đạc bị xáo trộn và có cả chất ma túy nghi là của các đối tượng sử dụng còn sót lại.

Được biết, ngôi nhà này là của Trần Quang Hiển (40 tuổi). Đến 17 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường ngôi nhà để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Công an TP Bảo Lộc, đến hiện tại, ngoài đối tượng Nguyễn Vũ Vạn bị bắt giữ vào đêm 9/12, thì cơ quan chức năng đang tạm giữ thêm Trần Quang Hiển (chủ ngôi nhà xảy ra án mạng); đồng thời, triệu tập thêm nhiều đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Như đã đưa tin, sau khi nhận được tin báo mất tích trong nhiều ngày từ gia đình nạn nhân, chiều 9/12, cơ quan chức năng nhận được tin báo từ người dân địa phương phát hiện 1 thi thể nam thanh niên đang phân hủy dưới hố sâu cạnh bìa rừng (thuộc xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc). Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là anh Nguyễn Đức Thọ.

Ngay sau đó, Công an TP Bảo Lộc đã phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm bắt giữ Nguyễn Vũ Vạn (31 tuổi, ngụ thị trấn Lộc Thắng) - một trong những nghi can sát hại nạn nhân rồi phi tang xác.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

.

Nguồn: Báo Lâm Đồng