Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201812/ghen-tuong-chong-dam-vo-tu-vong-roi-uong-thuoc-sau-tu-tu-828106/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201812/ghen-tuong-chong-dam-vo-tu-vong-roi-uong-thuoc-sau-tu-tu-828106/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Ghen tuông, chồng đâm vợ tử vong rồi uống thuốc sâu tự tử - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 09/12/2018, 10:13 [GMT+7]

Ghen tuông, chồng đâm vợ tử vong rồi uống thuốc sâu tự tử

Do mâu thuẫn trong tình cảm và hay ghen tuông, người chồng đã dùng dao sát hại vợ mình. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn và uống thuốc sâu tự tử.

Vụ án mạng nghiêm trọng này vừa xảy ra tại ấp Tân An, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp. Nạn nhân là chị N.T.C.N (28 tuổi, ngụ ấp Tân Thuận, xã Tân Phước, huyện Lai Vung).

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.
Do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, nên chồng chị N. là Lê Thanh Hải (thường gọi lài Cọp), 37 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thới cho rằng vợ có quan hệ với người khác, nên đã ra tay sát hại vợ.

Cụ thể, vào lúc 3 giờ 45 ngày 5-12, Hải đã dùng dao đâm chị N. nhiều nhát khiến chị này tử vong tại chỗ. Đối tượng sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường, uống thuốc sâu tự tử và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra.

 

.

Nguồn: Công an Đồng Tháp/CAO