Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201808/vo-nhan-tam-bo-la-ngon-vao-canh-sat-hai-chong-810469/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201808/vo-nhan-tam-bo-la-ngon-vao-canh-sat-hai-chong-810469/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Vợ nhẫn tâm bỏ lá ngón vào canh sát hại chồng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 22/08/2018, 14:37 [GMT+7]

Vợ nhẫn tâm bỏ lá ngón vào canh sát hại chồng

Chỉ vì mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt, người vợ nhẫn tâm dùng lá ngón sát hại chồng...

Ngày 22-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Bùi Thị Hoa (35 tuổi, ngụ xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu: Lúc 16h ngày 12-8, Hoa cùng chồng là anh Đ.V.H. (46 tuổi) dọn cơm ăn. Sau đó, anh H. thấy chóng mặt và liên tục nôn ói. Anh H. được người dân đưa đến một phòng khám gần nhà để kiểm tra.

Tại đây, anh H. cho bác sĩ biết, Hoa đã bỏ lá ngón vào canh khổ qua để cho mình ăn. Sau đó, anh H. Được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước để cấp cứu, nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Cây lá Ngón
Cây lá Ngón

Ngay sau đó, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu giữ, niêm phong thức ăn anh H. còn lại để tiến hành trưng cầu giám định.

Sau khi gây án, Hoa đã bỏ trốn ra phía Bắc. Biết không thoát tội, ngày 21-8, đối tượng đã đến Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) đầu thú. Đối tượng đã thừa nhận hành vi đầu độc chồng bằng lá ngón. Sau đó, Công an tỉnh Bình Phước đã di lý Hoa vào Bình Phước để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

.

Nguồn: Đ.Trung/Báo CAND

.