Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201804/benh-vien-cong-an-tinh-kham-benh-mien-phi-cho-cac-em-hoc-sinh-790822/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201804/benh-vien-cong-an-tinh-kham-benh-mien-phi-cho-cac-em-hoc-sinh-790822/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bệnh viện Công an tỉnh khám bệnh miễn phí cho các em học sinh - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 20/04/2018, 15:14 [GMT+7]

Bệnh viện Công an tỉnh khám bệnh miễn phí cho các em học sinh

(Congannghean.vn)-Sáng 20/4/2018, Bệnh viện Công an tỉnh Nghệ An khám bệnh định kỳ miễn phí cho 667 em học sinh Trường Tiểu học Nghi Phong, huyện Nghi Lộc.

Tham gia chương trình khám bệnh định kỳ, các em học sinh được khám miễn phí các bệnh lý về mắt, răng hàm mặt tai  mũi họng, cơ xương khớp, nội khoa. Đây là món quà ý nghĩa mà Bệnh viện Công an tỉnh Nghệ An dành cho các em học sinh nơi đây, giúp các em học sinh có được những ngày hè khỏe mạnh và vui tươi. Chương trình khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của các y bác sỹ bệnh viện công an tỉnh, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nơi đây được tiếp cận các dịch vụ y tế, được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, kịp thời nhất nhằm phát hiện sớm các bệnh để điều trị.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh:

Toàn cảnh Trường Tiểu học Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Toàn cảnh Trường Tiểu học Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Các y, bác sỹ Bệnh viện Công an tỉnh Nghệ An khám bệnh bệnh định kỳ miễn phí cho 667 em học sinh TrườngTiểu học Nghi Phong, huyện Nghi Lộc.
Các y, bác sỹ Bệnh viện Công an tỉnh Nghệ An khám bệnh định kỳ miễn phí cho 667 em học sinh Trường Tiểu học Nghi Phong, huyện Nghi Lộc.

 

.

Xuân Bắc – An Na

.