Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201802/tet-am-yeu-thuong-mien-tay-nghe-an-780245/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201802/tet-am-yeu-thuong-mien-tay-nghe-an-780245/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tết ấm yêu thương miền Tây Nghệ An - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 07/02/2018, 10:58 [GMT+7]

Tết ấm yêu thương miền Tây Nghệ An

(Congannghean.vn)-Sáng ngày 6/2/2018, Báo CAND, Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp cùng một số cơ quan, doanh nghiệp, đến trao quà ủng hộ người nghèo chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại các huyện miền Tây Nghệ an.
 
Vượt qua quãng đường dài, nhiều khúc cua “tay áo”, đón những tia nắm ấm hiếm hoi giữa trời đông rét buốt tại miền Tây Nghệ An, đoàn công tác đã đến UBND xã Châu Khê, UBND xã Tiền Phong để trao quà cho bà con thuộc diện hộ nghèo.
 
Tại UBND xã Châu Khê, VP báo CAND tại miền trung, Phòng Công tác chính trị CANA và Công ty TNHH Carlsberg – nhãn hàng Huda Huế đã trao 500 suất quà, mỗi suất trị giá 600 trăm ngàn đồng cho những hộ nghèo của 03 xã Châu Khê, Cam Lâm, Lạng Khê thuộc huyện Con Cuông. Đây là các xã đặc biệt khó khăn nhất của huyện, bà con ở đây chủ yếu là người dân tộc thiểu số sinh sống gồm dân tộc Thái, Đan Lai.
 
Tại xã Tiền phong, huyện Quế Phong, Báo CAND, Phòng công tác chính trị CANA và đại diện khách sạn Mường Thanh – Thanh Niên đã gửi những phần quà có ý nghĩa đến bà con, mong muốn ai ai cũng có tết, được đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đoàn công tác đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Những tấm lòng cao đẹp của các nhà tài trợ đã mang tết đến sớm cho bà con nơi miền Tây Nghệ An.

Một số hình ảnh trao qùa

Trao quà tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong
Trao quà tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong

trao quà tại UBND xã Châu Khê, huyện Con Cuông
Trao quà tại UBND xã Châu Khê, huyện Con Cuông

 

.

Đức Vũ - Xuân Bắc

.