Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201712/doan-thanh-nien-cong-an-tinh-trao-350-suat-qua-den-voi-hoc-sinh-vung-bien-gioi-774290/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201712/doan-thanh-nien-cong-an-tinh-trao-350-suat-qua-den-voi-hoc-sinh-vung-bien-gioi-774290/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Trao 350 suất quà đến với học sinh vùng biên giới - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 30/12/2017, 09:38 [GMT+7]
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh:

Trao 350 suất quà đến với học sinh vùng biên giới

(Congannghean)-Các suất quà là hàng trăm chăn bông mới cùng hàng chục thùng sữa, bánh kẹo trị giá 80 triệu đồng được trao tận tay các em học sinh thuộc hai xã Ngọc Lâm và Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
 
Chiều ngày 29/12,Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty 19-5 (Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an), Huyện đoàn Thanh Chương và Chi đoàn Công an huyện Thanh Chương tổ chức chương trình “Đông ấm cho em” tại 2 xã Ngọc Lâm và Thanh Thủy (huyện Thanh Chương, Nghệ An). 

 


Hai xã Ngọc Lâm và Thanh Thủy là 2 xã biên giới của huyện Thanh Chương, đây là nơi chung sống của các dân tộc Thái, Khơ mú, Kinh.... Đời sống bà con còn gặp nhiều khó khăn, điều kiện học tập của các em còn nhiều thiếu thốn. Chương trình “Đông ấm cho em” với những phần quà và sự hỗ trợ thiết thực, góp phần mang hơi ấm tới học sinh và người dân trong những ngày đông giá lạnh nơi biên giới.
 
350 suất quà là những chiếc chăn bông mùa đông cùng hàng chục thùng sữa, bánh kẹo đã được Đoàn trao tận tay các em học sinh trường Tiểu học Hùng Tiến (xã Ngọc Lâm) và trường THCS Thanh Thủy (xã Thanh Thủy). Nhận được chăn bông ấm trên tay, em Quang Văn Sáng (trường Tiểu học Hùng Tiến) xúc động chia sẻ: “Hôm nay, em rất vui. Từ nay, em đã có chăn ấm để ngủ, không phải co ro trong chiếc chăn mỏng ở nhà nữa rồi”. 


“Đến với 2 xã biên giới Ngọc Lâm và Thanh Thủy, được chứng kiến hoàn cảnh khó khăn và được chia sẻ với thầy và trò nhà trường là niềm vinh dự của tất cả các thành viên trong Đoàn. Hy vọng với những chiếc chăn ấm cùng với sữa, bánh kẹo mà Đoàn gửi tặng sẽ phần nào chia sẻ sự vất vả khó khăn của thầy trò nhà trường nơi biên giới trong những ngày đông giá lạnh”, Đại úy Hoàng Lê Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chia sẻ. 
.

Thu Thủy