Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201605/nhieu-sai-pham-tai-tu-diem-an-choi-o-sai-thanh-678569/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201605/nhieu-sai-pham-tai-tu-diem-an-choi-o-sai-thanh-678569/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nhiều sai phạm tại tụ điểm ăn chơi ở Sài thành - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 22/05/2016, 09:25 [GMT+7]

Nhiều sai phạm tại tụ điểm ăn chơi ở Sài thành

 Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

Tại TP HCM, đêm 20/5, Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn Hóa -Xã hội TP. HCM đã ập vào kiểm tra Bar 212 và Beer Club Las Vegas, có cùng địa chỉ trên đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và phát hiện nhiều vi phạm tại đây.

Trong Beer Club nhiều lỗi vi phạm được Đoàn kiểm tra ghi nhận như dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm.

Chưa ký kết hợp đồng lao động với nhân viên; chưa nghiệm thu về PCCC, Kiểm tra trong tủ giữ đồ các nhân viên, đoàn liên ngành phát hiện 2 kiện thuốc shisha không rõ nguồn gốc được giấu bên trong.

Tương tự, Bar 212 cũng bị đoàn kiểm tra lập một lỗi vi phạm như phổ biến bản ghi âm, ghi hình chưa được kiểm duyệt; không đưa được các hóa đơn, tài liệu kế toán.

 

.

Nguồn: ANTV